Nissan Leaf ทดแทนที่จะสร้างขึ้นใน Sunderland ที่£ 1 พันล้าน EV36ZERO Hub

Nissan ได้ยืนยันว่ามันคือการสร้างผู้สืบทอดให้กับรถยนต์ไฟฟ้า Leaf ที่โรงงาน Sunderland ทางตะวันออกเฉียงเหนือของอังกฤษซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลง นั่นจะนำโรงงานแบตเตอรี่แห่งใหม่มาสู่สหราชอาณาจักร ศูนย์กลางการผลิต EV ใหม่ที่เรียกว่า EV36ZERO แสดงให้เห็นถึงการลงทุนโดยรวมประมาณ 1 พันล้านปอนด์จากนิสสันและพันธมิตรผู้ผลิตแบตเตอรี่จะเห็นภาพ AESC มันจะสร้างงาน 900 งานโดยตรงที่ Nissan และ 750 ใหม่ที่เห็นภาพงาน AESC รวมถึงการรักษาความปลอดภัยมากกว่า 4,500 ตำแหน่งในห่วงโซ่อุปทานขนาดใหญ่ โรงงานแบตเตอรี่จะตั้งอยู่ที่ International Advanced Manufacturing … Read More

รถยนต์อุบัติเหตุในเขต 20 ไมล์ต่อชั่วโมง

จำนวนความผิดพลาดรุนแรงในโซน 20 ไมล์ต่อชั่วโมงที่เพิ่มขึ้นมากกว่าหนึ่งในสี่ในปี 2556 รวมทั้งวางข้อบ่งชี้ 20 ไมล์ต่อชั่วโมงบนถนนไม่เพียงพอ ร่างกายได้กล่าวว่า แผนกการถ่ายโอนตัวเลขแสดงให้เห็นถึงการบาดเจ็บล้มตายในโซน 20 ไมล์ต่อชั่วโมงเพิ่มขึ้นเมื่อมีผู้เสียชีวิตอย่างรุนแรงเพิ่มขึ้น 29 % รวมถึงการบาดเจ็บล้มตายเล็กน้อยขึ้น 19 % โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง สถาบันผู้ขับขี่ขั้นสูง (IAM) ต้องการให้มีการปรับเปลี่ยนถนน 20 ไมล์ต่อชั่วโมงมากกว่าเพียงแค่วางสัญญาณใหม่ •ขีด จำกัด ความเร็วมอเตอร์เวย์ 60 ไมล์ต่อชั่วโมงถูกปฏิเสธ Simon … Read More

เครื่องยนต์เบนซินรุ่นต่อไปที่จะทำให้ Mazdas สะอาดเหมือนรถยนต์ไฟฟ้า

Mazda ได้ยืนยันรายละเอียดเกี่ยวกับเครื่องยนต์เบนซิน Skyactiv รุ่นต่อไป สิ่งเหล่านี้จะติดตั้งกับรถยนต์รุ่นต่อไปซึ่งมีแนวโน้มที่จะเริ่มต้นด้วย Mazda6 คนต่อไปในปี 2561 และจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพได้ 30 % นั่นหมายความว่าน้ำมัน Mazda3 Skyactiv 118bhp ของวันนี้จะดีขึ้นจาก 55.4mpg และ 119g/km ของการปล่อย CO2 เป็นประมาณ 70mpg และต่ำกว่า 85g/km โฆษณา – บทความดำเนินการด้านล่าง อย่างไรก็ตามแม้จะมีการเรียกร้อง แต่เครื่องยนต์ใหม่ก็แค่ทดสอบ … Read More

Jaguar XE SV Job 8 ตั้งค่า Nurburgring Record ใหม่

งาน XE SV ใหม่ของ Jaguar เป็นงานที่เร็วที่สุดในการผลิตที่เร็วที่สุดสี่ประตูรอบNürburgring Nordschliefe หลังจาก XE รุ่น จำกัด พัฒนาโดยแผนกปฏิบัติการรถยนต์พิเศษของ JLR Job 8 ซัดแทร็ก 12.9 ไมล์ในเจ็ดนาที 21.23 วินาทีโดยตีเจ้าของสถิติก่อนหน้านี้ Alfa Romeo Giulia Quadrifoglio เพียงไม่ถึง 11 วินาที โฆษณา – บทความสั้น … Read More

Cam ความเร็วที่คึกคักที่สุดของสหราชอาณาจักรทำเงินได้ 189,000 ปอนด์ในปี 2556

ผู้ขับขี่รถยนต์ที่เร่งความเร็วบนถนนในสหราชอาณาจักรถูกปรับมากกว่า 22 ล้านปอนด์ในปี 2556 โดยมีกล้องหนึ่งตัวในแมนเชสเตอร์สูงขึ้น โดยรวมแล้วกองกำลังของเจ้าหน้าที่ได้ออกประกาศค่าใช้จ่ายคงที่ 400,000 ครั้งสำหรับการเร่งความเร็วในปี 2556 พร้อมกับการเรียกศาล 73,944 ครั้งตามข้อมูลที่ได้รับจาก LV = รถยนต์และประกันภัยรถบรรทุก ตัวเลขเพิ่มขึ้นสามเปอร์เซ็นต์ในปี 2012 โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง • Google Cars and Truck – ไม่ว่าคุณจะเข้าใจอะไรเกี่ยวกับรถยนต์และรถบรรทุกที่ไม่มีคนขับของ Google Cam ความเร็วที่คึกคักที่สุดของสหราชอาณาจักรอยู่ที่ทางแยก … Read More

Aston Martin Virage Shooting Brake Zagato เปิดตัว

Coachbuilder ชาวอิตาลี Zagato ได้ต่ออายุความร่วมมือกับ Aston Martin เพื่อเปิดตัว Virage ครั้งเดียว เรียกว่า Aston Martin Virage Shooting Brake Zagato ได้รับมอบหมายจากลูกค้าชาวยุโรปที่ไม่มีชื่อและเปิดตัวที่ Chantilly Arts & Elegance Concours d’Elegance เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว การสร้างสรรค์ล่าสุดของ Zagato ใช้ Virage Coupe ทั่วไปและขยายหลังคาลาดเอียงเพื่อสร้างสไตล์เบรกที่ใช้งานได้จริงมากขึ้น … Read More