Radford Type 62-2 เสร็จสิ้นรอบสุดท้ายของการทดสอบแทร็ก

Radford Type 62-2 ได้ผ่านการทดสอบความก้าวหน้ารอบสุดท้ายรอบสุดท้ายของการทดสอบความก้าวหน้าในการติดตามซึ่งบ่งชี้ว่ายานพาหนะกีฬาได้เตรียมที่จะส่งไปยังลูกค้าในปี 2565 จะมีการสร้างตัวอย่างเพียง 62 ตัวอย่างเช่นเดียวกับแต่ละคนจะได้รับการปรับแต่งให้เหมาะกับรสนิยมของเจ้าของ Radford ก็ระบุว่ามันใช้ช่วงที่มากสำหรับการปรับแต่งที่ยานพาหนะทุกคันจะไม่เหมือนใคร ใหม่ 2022 Lamborghini Countach LPI 800-4 เข้าชมถนนเป็นครั้งแรก Jenson Button ซึ่งเป็นหนึ่งในนักลงทุนหลักสามคนของ CoachBuilding บริษัท อยู่ในที่นั่งคนขับสำหรับการทดสอบความวิตกกังวลครั้งสุดท้ายของรถ และเนื่องจาก Radford Type 62-2 เป็นการแสดงความเคารพต่อนักแข่งประเภท Lotus Type … Read More

ชุดธุรกิจ VW ใหม่สำหรับ Caddy, Transporter และ Crafter Vans

Volkswagen Caddy, Transporter และ Crafter Vans จะได้รับแพ็คสเป็คที่มุ่งเน้นธุรกิจที่มีมูลค่าสูงซึ่งสอดคล้องกับการปรึกษาหารือกับลูกค้า ที่จะจัดแสดงในการแสดงยานพาหนะอุตสาหกรรมในเบอร์มิงแฮมในเดือนเมษายนแพ็คจะให้“ ธุรกิจขนาดใหญ่และเล็ก” โอกาสในการเพิ่มคุณสมบัติที่ผู้ซื้อยานพาหนะอุตสาหกรรมเลือกบ่อยกว่าที่พวกเขาจะเสียค่าใช้จ่ายเป็นรายบุคคล โฆษณา – บทความดำเนินการด้านล่าง •รถตู้ขนาดกะทัดรัดที่ดีที่สุดลดราคา โฟล์คสวาเกนเช่นเดียวกันกับค่าที่เหลือจะเพิ่มขึ้น 450 ปอนด์สำหรับรถตู้ที่ระบุด้วยชุดธุรกิจ มีอยู่ในแผงควบคุมเช่นเดียวกับ Caddy เวอร์ชัน Kombi การใช้ชุดธุรกิจเพื่อการออกแบบที่เริ่มต้นจะเพิ่มสัญญาณเตือนเซ็นเซอร์ที่จอดรถด้านหลังและเครื่องปรับอากาศด้วยค่าใช้จ่าย£ 950 (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) สิ่งนี้แสดงถึงการประหยัดโดยรวม 520 ปอนด์ ราคาเริ่มต้นที่ 14,155 ปอนด์การออกแบบ … Read More

ยอดขายรถยนต์ที่ใช้แล้วเพิ่มขึ้น 11.5% ในปี 2564

ยอดขายรถยนต์ในสหราชอาณาจักรเพิ่มขึ้น 11.5% เมื่อเทียบเป็นรายปีในปี 2564 จำนวนมอเตอร์มือสองทั้งหมด 7,530,956 มอเตอร์เปลี่ยนมือแม้ว่าตัวเลขนี้จะยังคงอยู่ที่ 5.5 ต่อ ร้อยละต่ำกว่าค่าเฉลี่ยก่อนวัยห้าปี ตลาดรถยนต์ที่ใช้แล้วมีความแข็งแกร่งในช่วงต้นปีตามที่สมาคมผู้ผลิตและผู้ค้า (SMMT) (SMMT) ซึ่งมีการบันทึก Q2 ที่ดีที่สุด ความต้องการรถยนต์มือสองถูกผลักโดยการขาดแคลนเซมิคอนดักเตอร์ลดความพร้อมใช้งานของรถยนต์ใหม่ สิ่งนี้นำไปสู่ราคาที่สูงขึ้นและสต็อกต่ำซึ่งบ่งบอกถึงการใช้ยอดขายที่เพิ่มขึ้นในช่วงปลายปีลดลง 3.1 % ในไตรมาสที่ 4 คำอธิบายทางการเงินรถยนต์ที่ใช้แล้ว: PCP, PCH, การเช่าซื้อสินเชื่อและเคล็ดลับด้านบน ความต้องการรุ่นไฮบริดไฟฟ้าและปลั๊กอินสูงถึงระดับสถิติโดยมียอดขายเพิ่มขึ้น 119.2 % และ … Read More

Mansory เปิดเผยกลุ่มของสัตว์ประหลาดที่กำหนดเองที่ Geneva 2018

บริษัท ปรับจูนเยอรมัน Mansory สามารถพึ่งพาได้เสมอเพื่อนำสิ่งที่พิเศษมาสู่การแสดงมอเตอร์เจนีวา เช่นเดียวกับในปี 2561 มันก็ไม่ทำให้ผิดหวังด้วยการออกแบบที่กำหนดเองแปดแบบบนจอแสดงผล ในปีนี้ Mansory ได้พึ่งพาแอสตันมาร์ตินเบนท์ลีย์บัตติเฟอร์รารีแม็คลาเรนเมอร์เซเดสปอร์เช่และโรลส์-รอยซ์สำหรับเรื่องของมันเช่นเดียวกับที่คุณคาดหวัง พนักงานของมัน 16 Mansory ไม่เพียงไปที่เมืองด้วยตัวเองเท่านั้น แต่ยังเห็นว่ามีรูปร่างที่จะให้ชื่อพิเศษ เช่นเดียวกับปีนี้ผู้เล่นตัวจริงเริ่มต้นขึ้นกับ Mansory Stallone ชื่อเช่นนั้นเสกสรรวิสัยทัศน์ของ Super-SUV ที่ผ่านพ้นไม่ได้ แต่มันเป็น Ferrari 812 ที่กำหนดเองอย่างมาก มันถูก caked ในคาร์บอนไฟเบอร์มีวัสดุจำนวนมากที่มองเห็นได้จากภายนอกและการตกแต่งภายในเช่นกัน มีปีกด้านหลังขนาดใหญ่ที่ให้รูปลักษณ์ที่ผ่านมาอย่างรวดเร็วคล้ายกับ Aston … Read More

กฎภาษีรถยนต์ดีเซลใหม่: การปรับเปลี่ยนเดือนเมษายน 2018 อธิบาย

อัตราภาษีดีเซลใหม่ซึ่งมีผลบังคับใช้ ณ เดือนเมษายน 2561 หมายความว่ายานพาหนะดีเซลจะถูกเก็บภาษีมากขึ้น เรื่องของความสับสน ซึ่งเป็นที่เข้าใจได้หากมีความซับซ้อนของกฎระเบียบใหม่เกี่ยวกับภาษีรถยนต์ดีเซล – อย่างไรก็ตามสิ่งแรกที่ต้องเข้าใจคือสำหรับคนส่วนใหญ่ที่ซื้อรถยนต์ดีเซลใหม่การปรับขึ้นค่าใช้จ่ายใด ๆ จะค่อนข้างน้อย โฆษณา – บทความดำเนินการด้านล่าง •ยานพาหนะดีเซลที่ดีที่สุดลดราคา การเพิ่มภาษีดีเซลใช้กับสองด้านของกรอบการจัดเก็บภาษียานพาหนะของสหราชอาณาจักร: ภาษีสรรพสามิตยานพาหนะ (VED)-โดยทั่วไปเข้าใจว่าเป็นภาษีถนน-เช่นเดียวกับภาษียานพาหนะธุรกิจซึ่งเรียกว่าภาษีผลประโยชน์ (BIK) เมื่อภาษีถนนใช้กับทุกคนเราจะเสนอการรักษาแง่มุมนั้นก่อน กฎภาษีดีเซลใหม่: ภาษีถนน Ved Boost สำหรับยานพาหนะดีเซลใช้เฉพาะกับยานพาหนะใหม่ที่ซื้อในหรือหลังวันที่ 1 เมษายน 2018 นับจากวันนั้นจำนวนเงินที่คุณจ่ายสำหรับภาษีถนนปีแรกรวมถึงปีแรกเท่านั้น ซึ่งแตกต่างจากภาษีถนนประจำปีซึ่งได้รับการแก้ไขที่ … Read More

ใหม่ Pagani C10 Supercar ที่แสดงในภาพรั่วไหล

หลังจากนานกว่าทศวรรษที่ผ่านมาเมื่อพิจารณาว่าการแนะนำของ Pagani Huayra การทดแทนของมันได้รับการรอคอยอย่างมาก หลังจาก Zonda หลายรูปแบบเช่นเดียวกับ Huayra (Codename C9) Pagani C10 ที่มีข่าวลือจะเป็นสไตล์ใหม่ทั้งหมดสำหรับผู้ผลิตซูเปอร์คาร์อิตาลีและภาพนี้เชื่อว่าเป็นการแสดงผลของการออกแบบที่สามของ Pagani . โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง รั่วไหลออกมาบนอินเทอร์เน็ตโดยใช้บัญชี Instagram ที่ไม่ระบุชื่อ แต่ต่อมาได้นำมาใช้ในภายหลังภาพได้แพร่กระจายไปทั่วเว็บและได้กระตุ้นอัตราดอกเบี้ยที่ยอดเยี่ยมในขั้นตอนต่อไปของ Pagani -เช่นเดียวกับว่าธุรกิจจะตรวจสอบว่าสิ่งนี้ไม่ต้องสงสัยเลย รุ่นใหม่ การแสดงการเรนเดอร์เป็นภาพของสิ่งที่ประกาศว่าเป็นกระดาษที่กำหนดเป้าหมายไปที่ลูกค้าที่คาดหวังซึ่งอาจเป็นสัญลักษณ์ว่าการแสดงผลมีต้นกำเนิดมาจากเหตุการณ์การขายหรือการนำเสนอที่ผ่านมา ซุปเปอร์คาร์สุดท้ายของ Pagani Zonda ภาพถ่ายความละเอียดต่ำแสดงให้เห็นว่ายานพาหนะที่แสดงลักษณะสไตล์ … Read More

หมายเลขเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรพุ่งเข้ามาเมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ Dash-CAM เข้ามาแทนที่

เจ้าหน้าที่กำลังใช้งานวิดีโอ Dash-Cam ที่เผยแพร่บนอินเทอร์เน็ตโดยผู้ขับขี่เพื่อไปหลังจากผู้กระทำความผิดบนเว็บ ข้อมูลเจ้าหน้าที่อย่างเป็นทางการที่จัดหาให้กับรถยนต์แสดงให้เห็นว่าจำนวนเจ้าหน้าที่จราจรบนเว็บที่ลาดตระเวนถนนในสหราชอาณาจักรลดลง 16 % เนื่องจากปี 2558 ซึ่งสอดคล้องกับแนวโน้มระยะยาว มาตรการที่จำเป็นในการรักษาคนขับรถที่มีอายุมากกว่าผู้เชี่ยวชาญของรัฐ ในขณะเดียวกันกองกำลังหน่วยงาน 45 คนของสหราชอาณาจักร 38 คนได้สวมกอด National Dash Cam Security Portal ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่เปิดตัวเมื่อสามปีที่ผ่านมาโดยผู้ผลิต Dash-Cam Nextbase ซึ่งช่วยให้คนขับรถส่งภาพการกระทำความผิดทางเว็บที่ถูกกล่าวหาเพื่อให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ มีการอัปโหลดคลิปมากกว่า 50,000 คลิปรวมทั้ง Nextbase ระบุว่าหนึ่งในสามส่งผลให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการจากการเตือนจดหมายถึงการฟ้องร้อง โฆษณา … Read More

‘สองดาวที่ไม่น่าเป็นไปได้ของนิวยอร์กเป็นที่ตั้งของตัวเองและเจ้านายชาวอังกฤษ’

สองดาวที่ไม่น่าเป็นไปได้ของ 2018 New York Worldwide Automobile Show เป็นที่ตั้งของตัวเองรวมถึงเจ้าหมอจากนิวคาสเซิล สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีเอกลักษณ์หลายพันล้านดอลลาร์ Jacob K Javits Convention Center ใกล้เคียงกับเพื่อนบ้านอยู่ในกลุ่มที่ดีที่สุดของ NYC พวกเขารวมถึงจักรวรรดิระบุอาคารแม่น้ำฮัดสันรวมถึงป้ายแลนด์มาร์คชาวนิวยอร์กที่มีชื่อเสียงรวมถึงรถยนต์และรถแมนฮัตตันและรถบรรทุก – อาจเป็นรถที่คึกคักที่สุดในโลกรวมถึงรถยนต์ไฮเปอร์/ซุปเปอร์/เพรสทีจและตัวแทนจำหน่ายรถบรรทุก โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง การประมาณการปัจจุบันสำหรับ“ NYC Block of Land” ขนาดมาตรฐานอยู่ที่ประมาณ $ 700M … Read More

รถยนต์ที่เป็นสนิมลดลงในการทดสอบรถชนรถมือสองสไตล์ NCAP

ผู้ขับขี่รถยนต์ที่มีสนิมไม่ดีมีโอกาสสูงกว่า 20 % ที่จะตายในอุบัติเหตุ . Volkswagen Golf รุ่นที่ห้าและมาสด้า 6 รุ่นแรกได้รับการตรวจสอบโดยสำนักงานทดสอบความผิดพลาดของสหราชอาณาจักร Thatcham Research ในนามของสมาคมเจ้าของบ้านสวีเดนและ บริษัท ประกันภัยชาวสวีเดน Folksam โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง •รถยนต์ที่ปลอดภัยที่สุดลดราคา ผลการศึกษาพบว่าการเกิดสนิมแชสซีที่สำคัญอาจทำให้คะแนน NCAP ยูโรต่ำกว่ารถยนต์ที่ประสบความสำเร็จก่อนหน้านี้ทำให้ผู้อยู่อาศัยอยู่ภายใต้ความเสี่ยงอย่างมาก คะแนนของมาสด้า 6 ลดลงจากคะแนนระดับสี่ดาวที่อ่อนแอไปสู่ระดับสามดาวที่อ่อนแอโดยรถเคลื่อนที่ลงจากคะแนน 26 จาก 37 ถึง … Read More