2023 BMW X1 M35I ครอสโอเวอร์ร้อนที่สอดแนมกับมากกว่า 300bhp

BMW X1 ใหม่จะมาถึงในปีหน้าและ Bavarian Marque กำลังเตรียมรุ่น M35i บนเครื่องบินเพื่อต่อสู้กับ Mercedes-AMG GLA 35 ตามที่เปิดเผย ในภาพสายลับใหม่เหล่านี้ สายลับของเราได้ถ่ายภาพการทดสอบครอสโอเวอร์ร้อนที่กำลังจะเกิดขึ้นก่อนการเปิดตัวปี 2023 ที่คาดว่าจะเปิดเผยตัวชี้นำการออกแบบที่มุ่งเน้นประสิทธิภาพที่หลากหลาย ใหม่ BMW X1 XDRIVE25E M Sport 2020 รีวิว X1 ใหม่จะใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์ม UKL2 ของ BMW เวอร์ชันที่อัปเดตซึ่งเป็นรากฐานของ … Read More

รุ่นใหม่ Lexus LC Black Motivation Edition เปิดเผย

Lexus ได้เปิดตัวการออกแบบแรงจูงใจสีดำใหม่ในการจัดเรียงของ LC Coupe ข้อมูลจำเพาะใหม่จะเสนอให้ซื้อตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนปีนี้แม้ว่าจะยังไม่ได้รับการยืนยันค่าใช้จ่าย แรงจูงใจของ LC Black รวมถึงอุปกรณ์เพิ่มเติมมากมาย แต่เราจะเริ่มต้นด้วยเครื่องสำอาง ไม่น่าแปลกใจที่มันเสร็จสิ้นในสีดำกราไฟท์ของ Lexus ในขณะที่กระจังหน้าหม้อน้ำกระจกประตูและไฟหน้ารอบ ๆ ได้ถูกเปลี่ยนเป็นสีดำ โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง นอกจากนี้ยังมีชุดล้ออัลลอยปลอมขนาด 21 นิ้วขนาด 21 นิ้วรวมถึงสปอยเลอร์คงที่ใหม่สำหรับ bootlid Lexus ได้โยนส่วนเสริมบางส่วนจากชุด Sport Plus … Read More

กว่าครึ่งหนึ่งของรถยนต์ใหม่ที่ขายในนอร์เวย์คือไฟฟ้าหรือไฮบริด

นอร์เวย์เป็นหนึ่งในผู้นำระดับโลกของการโอบกอดเทคโนโลยีรถยนต์ไฟฟ้ามาระยะหนึ่งแล้วอย่างไรก็ตามปี 2017 เป็นปีแรกที่มีการขาย EV และลูกผสมมากขึ้น กว่ายานพาหนะเบนซินหรือดีเซลในประเทศสแกนดิเนเวีย ข้อมูลจากสหพันธ์ถนนนอร์เวย์อิสระ (OFV) เปิดเผยว่ารถยนต์ไฟฟ้าคิดเป็น 52 % ของการลงทะเบียนยานพาหนะใหม่ในปี 2560 เพิ่มขึ้นจาก 40 % ในปี 2559 ซึ่งทำให้นอร์เวย์อยู่ข้างหน้าผู้นำ EV อื่น ๆ เช่นสวีเดนเนเธอร์แลนด์ จีนและสหราชอาณาจักร รถยนต์ไฟฟ้าในนอร์เวย์ได้รับการยกเว้นภาษีมูลค่าเพิ่มเช่นเดียวกับภาษีซื้อเกือบทั้งหมดลดค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมากหนึ่งพันปอนด์ มีสิทธิพิเศษเช่นเดียวกันรวมถึงที่จอดรถฟรีหรือได้รับเงินอุดหนุนอย่างหนักไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับการชาร์จรวมถึงค่าใช้จ่ายที่ลดลงสำหรับอุโมงค์เรือข้ามฟากและถนนที่เก็บค่าผ่านทาง รัฐบาลนอร์เวย์ส่งเสริม EV ตั้งแต่ประเทศสร้างกระแสไฟฟ้าส่วนใหญ่จากพลังน้ำ โฆษณา … Read More

Bespoke Rolls-Royce Phantoms เปิดเผยที่ Geneva

Rolls-Royce ได้เปิดตัวโมเดล Phantom Bespoke สามรุ่นในงาน 2018 Geneva Motor Show รุ่นแรกในสามรุ่นพิเศษคือ ‘The Gentleman’s Tourer’ – รถยนต์ระยะสั้นระยะสั้นที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Phantom II ตั้งแต่ปี 1930 มันได้รับสีปืนเย็นพิเศษและฝากระโปรงสีเงินซาตินรวมถึงล้อขนาด 22 นิ้วพร้อมแคปศูนย์กลางการจับคู่ด้วยตนเอง โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง •กระแสทั้งหมดจาก 2018 Geneva Motor Show … Read More

Elemental RP1: New British Sports Car เปิดเผย

Elemental ได้เปิดเผยรถราง RP-1 ถนนสายใหม่ก่อนการเปิดตัวสาธารณะในเทศกาล Goodwood Festival of Speed ​​ในสุดสัปดาห์นี้ เปิดด้านบนสุดสองที่นั่งกลางจะมาถึงช่วงต้นฤดูร้อนหน้าและแสดงตัวอย่าง“ รถสปอร์ตชาวอังกฤษรุ่นใหม่ระดับโลก” ศูนย์การออกแบบบนอ่างคาร์บอนและอลูมิเนียมที่มีน้ำหนักเบาและอลูมิเนียมที่ล้อมรอบด้วยแผงด้านหน้าและด้านหลัง“ ห่อหุ้ม” เพื่อปิดล้อและกลไกเชิงกล โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง ดังที่เราได้รายงานเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาอ่างมีที่นั่งแข่งแบบหล่อขึ้นรูปซึ่งเอียงไปสู่ตำแหน่งที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการแข่งขันและมีจุดประสงค์เพื่อให้จุดศูนย์ถ่วงต่ำที่สุดเท่าที่จะทำได้ ด้านบนของ Downforce ใต้พื้นที่ดีขึ้น Elemental เชื่อว่าสิ่งนี้ทำให้ง่ายต่อการปรับการตั้งค่าพลวัตทำให้คนคนหนึ่งติดอาวุธด้วย Spanners ที่สำคัญยิ่งขึ้น-เพื่อปรับแต่ง RP1 สำหรับการติดตามและการใช้ถนน พลังงานมาจากเครื่องยนต์ EcoBoost ขนาด … Read More

Lotus เผยให้เห็น LEVA Lightweight Electric Sports Car Architecture

Lotus ได้เปิดเผยส่วนประกอบใหม่ที่สำคัญสำหรับรถสปอร์ตไฟฟ้ารุ่นต่อไป เรียกว่า Leva (สถาปัตยกรรมรถยนต์ไฟฟ้าน้ำหนักเบา) เป็นเฟรมย่อยด้านหลังไฟฟ้าที่จะรวมอยู่ในแพลตฟอร์ม e-sports เนื่องจากหนุนรถสปอร์ต Lotus ใหม่ที่มาถึงในปี 2026 เช่นเดียวกับอัลไพน์ A110 รุ่นต่อไป โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง Leva สามารถสร้างขึ้นได้ในสามการกำหนดค่า (ตัวอย่างที่ได้รับเป็นรถสปอร์ตสองที่นั่งขนาดเล็กรถสปอร์ตสองที่นั่งพร้อมฐานล้อที่ยาวขึ้นและตัวเรือน 2+2) ทั้งการตั้งค่ามอเตอร์ไฟฟ้าเดี่ยวหรือคู่ เหมาะสำหรับแบตเตอรี่ตั้งแต่ขนาด 66.4kWh ถึง 99.6kWh ด้วยแบตเตอรี่“ หน้าอก” ที่ติดตั้งในแนวตั้งด้านหลังห้องโดยสารหรือแบตเตอรี่“ แผ่นพื้น” … Read More

Volkswagen Aero B: 2023 EV ขนาด Passat พบอีกครั้ง

Volkswagen กำลังก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องของทางเลือกไฟฟ้าที่รอคอยมานานไปยัง Passat ด้วยการยิงสายลับใหม่ที่แสดงการออกแบบในการห่อลายพรางระดับปานกลาง ชื่อรหัสภายใน ‘Aero B’ การออกแบบจะเป็นคู่แข่งกับรถยนต์และรถบรรทุกเช่น Tesla Design 3, Polestar 2 และ Hyundai Ioniq 6 ที่กำลังจะมาถึงเมื่อเปิดตัวสู่ตลาดในปี 2023 Volkswagen ID.4 GTX 2021 การประเมินผล แม้ว่าต้นแบบที่เห็นในภาพเหล่านี้ดูเหมือนจะคล้ายกับรถยนต์ที่ผลิตมากขึ้น แต่การใช้งานที่สร้างสรรค์ของ VW แสดงให้เห็นว่าเราไม่สามารถระบุได้ว่าด้านหน้าและโปรไฟล์ด้านหลัง – โดยเฉพาะไฟ … Read More

Mercedes CLS 2015 ค่าใช้จ่ายเปิดเผย

Mercedes CLS ใหม่ได้รับการเปิดเผยอย่างเป็นทางการทั้งในคูเป้สี่ประตูรวมถึงเบรกยิงห้าประตูพัฒนาก่อนการเปิดตัวสาธารณะที่ Goodwood Celebration of Speed วันหยุดสุดสัปดาห์ของวันที่ 28 มิถุนายน ทั้งสองรูปแบบจะวางจำหน่ายเร็ว ๆ นี้ในเดือนกรกฎาคมก่อนการจัดส่งเดือนกันยายนโดยมีค่าใช้จ่ายเริ่มต้นที่£ 46,500 สำหรับ CLS 220 Bluetec – เพิ่มขึ้น 1,580 ปอนด์สำหรับเบรกยิงเทียบเท่า โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง จากการถ่ายภาพทีเซอร์ล่าสุดเช่นเดียวกับไฟหน้าเปิดตัวของ CLS Mercedes … Read More

ใหม่ Renault 5 Electric Automobile ที่ได้รับการตรวจสอบสำหรับการผลิตในปี 2024

Renault 5 Electric Hatchback ที่ฟื้นขึ้นมาใหม่ได้ปรากฏตัวในการแสดงมอเตอร์มิวนิคในปีนี้ในรูปแบบต้นแบบพร้อมกับพี่น้องดั้งเดิมจากยุค 70 และ 80 กับแบรนด์ฝรั่งเศสแบรนด์ฝรั่งเศส ยืนยันว่าจะเพิ่มขึ้นให้กับรถยนต์ที่ผลิตในปี 2567 ไอคอนวินเทจที่ฟื้นขึ้นมาจะเข้าสู่การผลิตในปี 2567 เป็นยานพาหนะคันแรกที่ใช้แพลตฟอร์ม CMF-Bev ใหม่ของ Renault-Nissan Alliance ซึ่งได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับยานพาหนะไฟฟ้าขนาดเล็ก โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง เรโนลต์ระบุแพลตฟอร์มใหม่อาจเป็นสิ่งจำเป็นในการปลดล็อครถยนต์ไฟฟ้าเล็ก ๆ ที่เป็นมิตรกับงบประมาณโดยมีผู้บังคับบัญชาประกาศว่า 5 จะมีราคาประมาณ 33 … Read More

New Ford Fiesta: Fiesta Active Crossover วางจำหน่ายในสหราชอาณาจักร

ปัจจุบัน Ford Fiesta ปัจจุบันเลือกที่การออกแบบก่อนหน้านี้ที่เหลืออยู่ในอุดมคติที่ด้านบนของแผนภูมิเป็นรถใหม่ที่ขายดีที่สุดของสหราชอาณาจักร เปิดตัวเมื่อปีที่แล้วฟอร์ดยังคงเปิดตัวในปี 2561 ด้วยการมาถึงของ Fiesta Active ใหม่ซึ่งเป็นครอสโอเวอร์ที่มีอิทธิพลต่อรถที่เป็นที่ชื่นชอบของสหราชอาณาจักรซึ่งวางจำหน่ายในตอนนี้จาก 17,990 ปอนด์ โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง •รถยนต์และรถบรรทุกที่ขายดีที่สุดในการขาย 2018 เป็นเวลานานมาแล้วเฟียสต้าที่เป็นปัจจุบันที่สุดนี้ รถยนต์และรถบรรทุกรุ่นที่หกก่อนหน้านี้เปิดตัวในปี 2551 รวมถึงรถยนต์รุ่นที่เจ็ดและรถบรรทุกรุ่นใหม่นี้กับคู่แข่งรายใหม่ในประเภทของที่นั่งอิบิซาและโฟล์คสวาเกนโปโล เวอร์ชั่นฟักร้อนไม่ไกลเช่นกันด้วย Fiesta St สามสูบใหม่ที่ปรากฏขึ้นในฤดูร้อนนี้ ใหม่ฟอร์ดเฟียสต้า: ค่าใช้จ่ายรวมถึงสเป็ค ฟอร์ดได้กำหนดราคา Fiesta Supermini … Read More