ปอร์เช่เปิดตัว Limited GB Edition 911 Turbo S

นี่คือรุ่น GB รุ่นพิเศษ 911 Turbo S รุ่นใหม่ที่เปิดตัวโดยปอร์เช่ทำเครื่องหมาย 40 ปีเพราะ 911 Turbo Hit Showrooms ครั้งแรก ตามชื่อที่มีความยาวแนะนำ Coupe สองประตูตามความต้องการในสหราชอาณาจักรเท่านั้นและจะทำให้ผู้ซื้อกลับมาสูงถึง 150,237 ปอนด์ คุณจะต้องย้ายถิ่นฐานอย่างรวดเร็วเนื่องจากมีการขายในตอนนี้และ – ทำเครื่องหมายวันครบรอบมากขึ้น – มีเพียง 40 เท่านั้นที่จะถูกสร้างขึ้น โฆษณา – บทความสั้น ๆ … Read More

การกำหนดราคา Citroen C1 เปิดเผย

Citroen เปิดเผยว่า C1 ใหม่จะมีราคาเริ่มต้นที่ 8,245 ปอนด์เมื่อปรากฏในโชว์รูมในเดือนกรกฎาคม สามระดับการตัดแต่งมีสองตัวเลือกเครื่องยนต์รวมถึงเวอร์ชัน Airscape ใหม่ที่มีระบบมุงหลังคาวัสดุที่พับเก็บได้สำหรับ Supermini ฝรั่งเศสใหม่ ตัวเลือกการตัดแต่งนั้นประกอบไปด้วยความรู้สึกและมีไหวพริบด้วยความหลากหลายเริ่มต้นด้วยคู่มือ C1 Touch VTI 68 สามประตู (8,245 ปอนด์) คุณสมบัติการตัดแต่งแบบสัมผัสระดับเริ่มต้นเช่น ABS, การล็อคกลางระยะไกล, หน้าต่างด้านหน้าไฟฟ้า, ถุงลมนิรภัยหกตัว, ความเข้ากันได้ของ MP3, ESP, ซ็อกเก็ต USB และไฟวิ่งกลางวัน … Read More

Aston Martin V12 Vantage S Roadster เปิดเผยด้วย 565bhp

แอสตันมาร์ตินได้เปิดเผย V12 Vantage s Roadster-Soft-Top 201mph ซึ่งเป็นแบรนด์ที่เร็วที่สุดและทรงพลังที่สุดของแบรนด์ V12 Vantage Roadster ทั่วไปได้ลดลงอย่างเงียบ ๆ จากเว็บไซต์ของ บริษัท เมื่อสัปดาห์ที่แล้วและรถยนต์คันนี้เปลี่ยนไป มันติดตั้ง V12 ขนาด 565bhp 6.0 ลิตรจาก Vanquish ซึ่งส่งมอบมากกว่า 55bhp มากกว่า Roadster V12 เก่า นอกจากนี้ยังมีไอเสียสแตนเลสใหม่และระบบการจัดการเครื่องยนต์ใหม่ โฆษณา … Read More

Project Panther ฟื้นฟูไอคอน 70 ของ DE Tomaso Pantera

การออกแบบ ARES ที่ใช้ Modena ได้สร้าง Supercar De Tomaso Pantera ในตำนานของปี 1970 ภายใต้ชื่อ Project Panther จาก Lamborghini Huracan ปัจจุบันโครงการ ARES Panther จะถูกจัดตั้งขึ้นอย่างเต็มที่ที่โรงงานแห่งใหม่ของ บริษัท ใน Modena และมีกำหนดวางขายในฤดูใบไม้ร่วงปี 2561 โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง ในการสร้างโครงการ … Read More

โรงรถที่ดีที่สุดของสหราชอาณาจักรเปิดเผย

การแข่งขันที่จะสวมมงกุฎแห่งปีของปีลดลงจนถึง 20 รอบสุดท้ายหลังจากกระบวนการลงคะแนนนานหนึ่งเดือนที่เกี่ยวข้องกับลูกค้ามากกว่า 13,000 ราย ผู้ชนะทันทีจะได้รับการคัดเลือกจากรายการสั้น ๆ นี้ในเดือนหน้าในพิธีมอบรางวัลรถยนต์แห่งปีของ Automobile Express ดำเนินการโดย Motor Code ซึ่งเป็นหน่วยงานกำกับดูแลตนเองที่ได้รับการรับรองจากมาตรฐานการค้าที่จัดตั้งขึ้นเพื่อรักษาความปลอดภัยของผู้ขับขี่รถยนต์การแข่งขันขอให้ผู้ขับขี่ส่งการทบทวนออนไลน์ของตัวแทนจำหน่ายหลักที่ชื่นชอบหรือโรงรถอิสระ โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง โรงรถที่ได้รับการยอมรับ 8,000 แห่งของรหัสใด ๆ ที่มีสิทธิ์ได้รับการเสนอชื่อโดยมีสิบที่ได้รับการคัดเลือกมากที่สุดที่เลือกโดยภูมิภาคสำหรับแต่ละหมวดหมู่ มันเป็นปีที่ดีสำหรับที่นั่งในหมวดตัวแทนจำหน่ายหลักแฟรนไชส์ ​​- แบรนด์ VW Group มีโรงรถในการเลือกตั้งในสกอตแลนด์ไอร์แลนด์เหนือรวมถึงตะวันออกเฉียงเหนือและตะวันออกเฉียงใต้ “ ทุกคนซื้อสินค้าออนไลน์ในทุกวันนี้และไม่แตกต่างกันเมื่อพยายามหาโรงรถที่น่าเชื่อถือ” … Read More

ผู้ขับขี่อาจจัดการกับระยะทางขั้นต่ำสำหรับนักปั่นจักรยาน

ผู้ขับขี่และนักปั่นจักรยานอาจจัดการกับกฎถนนใหม่ในไม่ช้าหลังจากที่แผนกการถ่ายโอน (DFT) เปิดเผยโทรศัพท์เพื่อหาหลักฐานเกี่ยวกับการขี่จักรยาน โครงการรักษาความปลอดภัยจักรยาน พื้นที่ที่เป็นไปได้อย่างหนึ่งที่รัฐบาลอาจคิดคือการกำหนดระยะทางขั้นต่ำสำหรับคนขับรถนักปั่นจักรยาน •รัฐบาลประกาศการประเมินที่สำคัญเกี่ยวกับกฎหมายการขับขี่แบบอิสระ โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง ปัจจุบันรหัสทางหลวงระบุว่าคนขับรถควรให้พื้นที่นักปั่นจักรยาน“ มากมาย” รวมถึง“ อย่างน้อยก็มีพื้นที่มากเท่าที่คุณต้องการเมื่อแซงหน้ารถ” อย่างไรก็ตามรัฐมนตรีได้ระบุไว้ก่อนหน้านี้ว่าพวกเขา“ สนใจ” . ย้อนกลับไปในปี 2559 จากนั้นย้ายนักบวช Robert Goodwill กล่าวว่าปฏิบัติตามการแนะนำระยะทางผ่านขั้นต่ำในแอฟริกาใต้รัฐมนตรีว่าการกระทรวง“ ยังคงคิดเกี่ยวกับการดัดแปลงรวมถึงการตรวจสอบ” และในเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้เจ้าหน้าที่ใน Cambridgeshire แนะนำ ‘Operation Velo’ … Read More

Audi S1 ​​Quattro Hoonitron เป็นรถยนต์ไฟฟ้าดริฟท์ไฟฟ้าสำหรับ Ken Block

Audi ได้สร้างรถยนต์ดริฟท์ไฟฟ้าตามความต้องการทั้งหมดในแม่พิมพ์ของ Audi Sport Quattro S1 E2 สำหรับ Rally และ Gymkahana Chauffeur Ken Block เรียกว่า S1 E-tron Quattro Hoonitron การสร้างแบบครั้งเดียวสร้างขึ้นจากคาร์บอนไฟเบอร์และใช้มอเตอร์ไฟฟ้าในแต่ละเพลาเพื่อผลิตพลังงานมหาศาล-เพียงพอที่จะหมุนล้อที่ 100 ไมล์ต่อชั่วโมงตามบล็อก โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง ข้อกำหนดด้านพลังงานที่แน่นอนยังไม่ได้รับการเปิดเผย แต่รถยนต์ Gymkhana … Read More

ขโมยรถยนต์ส่วนใหญ่หลีกเลี่ยงคุก

คนส่วนใหญ่ที่ถูกดำเนินคดีในข้อหาขโมยรถยนต์กำลังถูกส่งประโยคที่ไม่ได้รับการควบคุมการวิเคราะห์สถิติอาชญากรรมอย่างเป็นทางการใหม่ได้เปิดเผย จากการดำเนินคดี 7,405 ครั้งสำหรับการขโมยยานยนต์ระหว่างปี 2555-2559 3,696 ส่งผลให้มีการตัดสินลงโทษด้วยประโยค และมีเพียงร้อยละ 20 ของการดำเนินคดีทั้งหมดสำหรับการโจรกรรมยานยนต์ส่งผลให้ประโยคการดูแลขโมยรถยนต์ขโมยเมื่อถูกตัดสินว่ามีแนวโน้มที่จะถูกจำคุกไม่ได้ โฆษณา – บทความดำเนินการด้านล่าง •การขโมยยานพาหนะเพิ่มขึ้น 30 % ในสามปี จากขโมยรถยนต์ที่ถูกส่งตัวถูกส่งตัวเข้าคุกความยาวประโยคเฉลี่ยคือ 21 เดือน ผู้กระทำความผิดยกเว้นประโยคการดูแลถูกส่งค่าปรับโดยเฉลี่ย£ 198 กองกำลังตำรวจนครบาลของกรุงลอนดอนมีค่าใช้จ่ายจำนวนมากที่สุดในการขโมยยานพาหนะในระยะเวลาห้าปีโดยมีการส่งผู้ป่วย 1,490 คดีไปยังศาลซึ่งเป็นหนึ่งในห้าของอาชญากรรมการโจรกรรมรถยนต์ทั้งหมดในประเทศ การวิเคราะห์สถิติของรัฐบาลอย่างเป็นทางการซึ่งดำเนินการโดย บริษัท ประกันภัยรถยนต์เชอร์ชิลล์ยังเปิดเผยว่าการขโมยรถยนต์เพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วงอายุต่ำกว่า 18 ปีโดยมีความเชื่อมั่นของเด็กและเยาวชนเพิ่มขึ้น … Read More

ผู้ซื้อขายรถยนต์อดีตผู้เช่าหรือ บริษัท โดยไม่มีการเตือนว่าจะได้รับค่าตอบแทน?

ผู้ขับขี่รถยนต์ที่ซื้ออดีตเฟือง-ธุรกิจหรือรถยนต์อดีตผู้เช่าจากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการรับรองผ่านการโฆษณาที่ทำให้เข้าใจผิดอาจมีสิทธิ์ได้รับทุกที่ระหว่าง 25 ถึง 100 เปอร์เซ็นต์ของราคาซื้อกลับมา ทนายความได้บอกกับ Auto Express Damon Parker หัวหน้าฝ่ายดำเนินคดีที่สำนักงานกฎหมาย Harcus Sinclair กล่าวว่าการพิจารณาคดีเมื่อเร็ว ๆ นี้โดยหน่วยงานมาตรฐานการโฆษณา (ASA) ในขณะนี้หมายความว่าเจ้าของมี“ คดีที่มีศักยภาพ” กับตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการรับรองแล้วซึ่งไม่สามารถแจ้งให้พวกเขาทราบว่ารถยนต์ที่พวกเขาซื้อ กองยานพาหนะเช่าหรือการใช้ธุรกิจ โฆษณา – บทความดำเนินการด้านล่าง ในเดือนตุลาคมปีนี้หน่วยงานมาตรฐานการโฆษณาได้ตัดสินในนามของ Ashley Rumbold ผู้อ่าน Auto Express … Read More

ใหม่ Hyundai i20 n 2021 รีวิว

คำตัดสิน i20 N เป็นอีกก้าวที่โดดเด่นสำหรับแผนกประสิทธิภาพของ Hyundai ผสมแชสซีที่สนุกสนานเข้ากับประสิทธิภาพที่แข็งแกร่ง มันใกล้เคียงกับการลงจอดที่น่าพิศวงบน Fiesta St ในการขับขี่พลวัต แต่ในทางของตัวเองมันตรงกับฟอร์ดสำหรับเสน่ห์ – จากนั้นไปที่เหนือกว่ามันในลักษณะอื่น ๆ เช่นพื้นที่, ชุดมาตรฐานและความคุ้มค่าเงิน เราบอกว่ามันทำให้มันเป็น Supermini ที่ยอดเยี่ยมมาก โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง Hyundai เป็นแบรนด์ที่คัดเลือกตาข่ายในขณะนี้ บริษัท เกาหลีกำลังเริ่มต้นอย่างมากเกี่ยวกับแบรนด์ย่อยอิออนอิออนอิออน แต่ในขณะเดียวกันก็ยังคงพยายามสร้าง N … Read More