ใหม่ 2022 วาไรตี้โรเวอร์เพิ่มปลั๊กอินไฮบริด P440E รวมถึงตัวเลือก P510E

ในรอบกว่า 50 ปีมีเพียงสี่รุ่นของรถแลนด์โรเวอร์ดังนั้นรถยนต์รุ่นใหม่รุ่นที่ห้าและรถบรรทุกสำหรับปี 2022 ขั้นตอนสำคัญสำหรับ Land Rover ไม่น้อยไปมาตั้งแต่ SUV ระดับไฮเอนด์ที่เป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์อังกฤษจะได้รับการเสนอให้เป็นปลั๊กอินไฮบริดเช่นเดียวกับเจ็ดที่นั่งเป็นครั้งแรก โฆษณา – บทความดำเนินการด้านล่าง Variety Rover ใหม่วางจำหน่ายแล้วราคาเริ่มต้นที่£ 94,400 รวมถึงการออกแบบครั้งแรกบนแพลตฟอร์ม MLA-Flex ใหม่ของแบรนด์อังกฤษซึ่งช่วยให้สามารถใช้ระบบส่งกำลังไฟที่ใช้การเผาไหม้ได้อย่างบริสุทธิ์ รุ่น P440E เช่นเดียวกับ P510E เช่นเดียวกับการขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าอย่างสมบูรณ์ – เช่นเดียวกับด้านหน้านั้นมีการตรวจสอบความหลากหลายของ Rover EV สำหรับปี … Read More

โครงการ Scrappage ดีเซลของ Boris Johnson อาจมีค่าใช้จ่าย£ 300m

ไดรเวอร์ Dirty Diesels สามารถส่งได้ถึง 2,000 ปอนด์เพื่อทิ้งรถของพวกเขาซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของข้อเสนอ 300 ล้านปอนด์เพื่อทำความสะอาดถนนที่วางไว้โดยนายกเทศมนตรีเมืองลอนดอน Boris Johnson นายกเทศมนตรีต้องการให้รัฐบาลให้รางวัลแก่ผู้ขับขี่สำหรับการทิ้งน้ำมันดีเซลที่ก่อมลพิษมากที่สุดในการประมูลเพื่อช่วยให้ลอนดอนปฏิบัติตามกฎหมายหมอกควันของสหภาพยุโรปที่เข้มงวด รถยนต์จะต้องมีอายุมากกว่า 12 เดือนและสามารถรวมดีเซลได้ประมาณ 300,000 เครื่อง Boris Johnson’s Diesel Vendetta นายจอห์นสันได้ประกาศแผนการพิเศษ 10 ปอนด์สำหรับเครื่องยนต์ดีเซลที่เข้าสู่เขตชาร์จความแออัดของลอนดอนตั้งแต่ปี 2563 เพื่อช่วยลดการปล่อยไนโตรเจนไดออกไซด์ เมื่อพูดถึงคณะกรรมการตรวจสอบด้านสิ่งแวดล้อมจอห์นสันกล่าวว่าเป็น“ ยุติธรรมเท่านั้น” ที่รัฐบาลให้การสนับสนุนผู้ที่ซื้อเครื่องยนต์ดีเซลใน“ สุจริต” โฆษณา … Read More

Dacia Sandero ยังคงเป็นรถยนต์ที่มีราคาแพงที่สุดของสหราชอาณาจักรแม้จะมีราคาเพิ่มขึ้น 1k ปอนด์

Dacia Sandero ยังคงเป็นรถยนต์ที่มีราคาแพงที่สุดของสหราชอาณาจักรแม้จะมีราคาเพิ่มขึ้น 1,000 ปอนด์ (16.7 เปอร์เซ็นต์) สำหรับรูปแบบการเข้าถึงระดับเริ่มต้น พรีเมี่ยมนั้นเห็น Sandero พื้นฐานกระโดดจาก 5,995 ปอนด์เป็น 6,995 ปอนด์แม้จะมีแผ่นข้อมูลจำเพาะที่ไม่เปลี่ยนแปลง เมื่อพิจารณาว่าปี 2013 ตัวเลขพาดหัว 5,995 ปอนด์ของ Sandero นั้นไม่ได้รับผลกระทบจากอัตราเงินเฟ้อการเปลี่ยนแปลงภาษีและการขึ้นราคารายการ อย่างไรก็ตามเนื่องจากการปรับแต่ง VED ล่าสุดและปัจจัยภายนอกอื่น ๆ ผู้บังคับบัญชาได้ตัดสินใจจึงไม่สามารถขาย Supermini ต่อรองราคาได้ในราคาที่ต่ำ โฆษณา … Read More

ชั่วโมงการชาร์จความแออัดของลอนดอนลดลง แต่ราคาอยู่ที่£ 15

ค่าใช้จ่ายความแออัดของลอนดอนลดลงชั่วโมงแม้ว่าราคาจะยังคงเหมือนเดิมและค่าธรรมเนียมจะยังคงใช้ในวันหยุดสุดสัปดาห์ ผู้ขับขี่รถยนต์ที่ขับรถเข้าไปในเขตชาร์จ Central London ระหว่าง 7.00 น. ถึง 18.00 น. ในวันธรรมดาหรือระหว่าง 12.00 น. ถึง 18.00 น. ในวันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดธนาคารจะต้องจ่ายเงิน 15 ปอนด์ . ค่าปรับค่าปรับ 130 ล้านปอนด์ในลอนดอนมีค่าใช้จ่ายสูงกว่าการชำระเงิน ก่อนวันที่ 22 มิถุนายน 2563 ค่าใช้จ่ายความแออัดใช้ระหว่าง 7.00 น. … Read More

ใหม่ Subaru BRZ Cup Cars and Truck Fundamenty ที่แนะนำสำหรับตลาดญี่ปุ่น

Subaru ได้เปิดตัว BRZ รุ่นที่เตรียมไว้ซึ่งเรียกว่า Cup Cars and Truck Basic ซึ่งออกแบบมาเพื่อต่อสู้ในการแข่ง Toyota Gazoo GR86/BRZ Racing Series ซึ่งจะเริ่มในญี่ปุ่นในปลายปีนี้ ข้างในรถ Subaru BRZ Cup ทุกรุ่นและพื้นฐานรถบรรทุกรวมถึงกรงม้วนหกจุดรวมถึงการติดตั้งสำหรับสายรัดการแข่งรถที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้า Subaru ได้กำจัดถุงลมนิรภัยด้านข้างของรถสปอร์ต การดัดแปลงเครื่องสำอางถูกปัดเศษออกโดยชุดล้อเหล็กในตำแหน่งของโลหะผสมของ BRZ ทั่วไป 1073bhp Subaru Sti E-RA … Read More

2015 Mercedes-AMG C 63 ค่าใช้จ่ายรวมถึงรายละเอียดที่เปิดเผย

Mercedes ได้เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมรวมถึงค่าใช้จ่ายอย่างเป็นทางการของ Mercedes-AMG C 63 Super-Saloon รวมถึงอสังหาริมทรัพย์ การแสดงมอเตอร์ รถยนต์และรถบรรทุกใหม่วางจำหน่ายแล้วสำหรับพรีเมี่ยมเล็กน้อยในรุ่นเก่าโดยมีการส่งมอบเริ่มต้นในฤดูใบไม้ผลิปี 2015 Saloon C 63 ทั่วไปและอสังหาริมทรัพย์จะได้รับ 469bhp ที่ดีต่อสุขภาพและแรงบิด 650nm จาก Biturbo V8 ขนาด 4.0 ลิตร สิ่งนี้ค่อนข้างสำคัญกว่า BMW M3 ซึ่งทำให้เสร็จด้วย 425bhp และ 550nm … Read More

Mitsubishi Outlander PHEV Concept-S: Paris Debut

มิตซูบิชิได้เปิดตัวแนวคิด Outlander PHEV-S ซึ่งเป็น Outlander PHEV Concept-S ซึ่งเป็นรุ่นที่สง่างามและหรูหรากว่ารุ่นสุดยอดของปลั๊กอินไฮบริด Outlander ขั้นพื้นฐาน มันเปิดตัวครั้งแรกในงาน Paris Motor Show วันนี้ Outlander PHEV Concept-S จะทำการผลิตภายใน 12 เดือนตาม Lance Bradley หัวหน้าสหราชอาณาจักรของมิตซูบิชิ สไตล์จะมีอิทธิพลต่อ ASX รุ่นต่อไป โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง … Read More

Lotus Advanced Performance Teases Modern Day Can-Am Racer

Lotus ได้จัดตั้งแผนกปฏิบัติการพิเศษใหม่ที่เรียกว่า Lotus Advanced Performance-และจะเข้าสู่ตลาดด้วย Bang ภาพทีเซอร์นี้แสดงให้เห็นว่าโครงการแรกของ บริษัท จะเป็นที่จับแบบร่วมสมัยรถแข่ง Can-Am แม้ว่าแบรนด์อังกฤษที่เป็นสัญลักษณ์ไม่เคยสร้างมันขึ้นมาในซีรีย์การแข่งขัน Can-Am แต่ก็มีแผนสำหรับรถยนต์ในช่วงปลายทศวรรษที่หกสิบ (ซึ่งน่าจะเรียกว่า Type 66) เพื่อแข่งขันในการแข่งขันชิงแชมป์ โครงการ Performance Advanced Performance ใหม่นี้ได้ทำการแก้ไขตัวชี้นำ Can-Am คลาสสิกมากมายสำหรับยุคสมัยใหม่ New Lotus Type 132 SUV ล้อเล่นก่อนการเปิดตัวปี … Read More

ใหม่ 2022 Subaru Solterra EV เปิดโปงอย่างเต็มที่ในวิดีโอ Walkaround

Subaru เพิ่งเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าบริสุทธิ์คันแรกของ Solterra SUV อย่างไรก็ตามการประกาศดั้งเดิมของ บริษัท ไม่ได้มีภาพเต็มรูปแบบซึ่งหมายความว่าเราไม่ได้เห็นคุณสมบัติการออกแบบทั้งหมดของรถยนต์ Subaru ได้แก้ไขเรื่องนี้ด้วยวิดีโอ Walkaround ใหม่ที่เผยให้เห็นสไตล์ของ Solterra เต็มรูปแบบ ที่สำคัญกว่านั้นวิดีโอนี้ยังนำเสนอรถยนต์รุ่นพิเศษในยุโรปซึ่งยืนยันว่า EV จะวางจำหน่ายนอกตลาดบ้านของญี่ปุ่นของแบรนด์ ใหม่ 2022 Subaru WRX เปิดตัวด้วยเครื่องยนต์นักมวยแบน 267bhp Solterra จะพร้อมสั่งซื้อในสหราชอาณาจักรตั้งแต่กลางปีหน้า ยังไม่มีคำพูดเกี่ยวกับการกำหนดราคา แต่เมื่อรถยนต์ไฟฟ้าใหม่ของ Subaru มาถึงในสหราชอาณาจักรในที่สุดก็จะมีการแข่งขันที่สดใหม่สำหรับการชอบของ Ford Mustang … Read More

“ ตอนนี้ฟอร์ดเป็นผู้ผลิตรถบรรทุกคนแรกผู้ผลิตรถยนต์คนที่สอง”

โดนัลด์เจทรัมป์ไม่ใช่เพื่อนเก่าคนเดียวชาวอเมริกันที่กระตุ้นเรือทั่วโลก มีอีก: Jimmy P Hackett เขาใช้เวลาหลายปีในผงซักฟอก (Proctor & Gamble) ก่อนที่จะทำมานานหลายทศวรรษในเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน (Steelcase Inc) ซึ่งเป็นหนึ่งในการอ้างสิทธิ์ที่ดีที่สุดและเป็นที่ถกเถียงกันมากที่สุดของเขาว่าชื่อเสียงคือการปิดโรงงานของสหรัฐฯ-ก่อนที่จะเปิดโรงงานทดแทนในเม็กซิโก! โฆษณา – บทความดำเนินการด้านล่าง งานเหล็กประมาณ 12,000 ตำแหน่งในอเมริกาถูกตัดขณะที่ชายแฮ็คเก็ตต์เปลี่ยนไปเป็น Jimmy the Hatchet ไม่มีอะไรเป็นส่วนตัวเพียงแค่ธุรกิจ หลังจากเกือบครึ่งศตวรรษทำงานในผงซักผ้าและตู้เก็บเอกสารตอนนี้จิมมี่ตอนนี้ 60- บางอย่างและใกล้จะถึงจุดจบของอาชีพที่ยาวนานและมีกำไร •รถยนต์ที่ขายดีที่สุดในสหราชอาณาจักร 2018 แต่ก่อนที่จะทำเช่นนั้นเขามีการตะลุยในนาทีสุดท้ายในภาคอื่น แม้จะเป็นสามเณรเปรียบเทียบในเกมรถยนต์ … Read More