Tesla ประกาศบันทึกการสูญเสีย 523 ล้านปอนด์

Tesla ได้รายงานการสูญเสียเว็บ $ 710m (£ 523m) ในช่วงสามเดือนถึงเดือนมีนาคม อย่างไรก็ตาม Elon Musk ซีอีโอของ Tesla ยืนยันว่าธุรกิจสามารถเปลี่ยนความทุกข์ยากและเผยแพร่รายได้ในปลายปีนี้ซึ่งอาจเกิดขึ้นในไตรมาสที่ 3 ปี 2561 โฆษณา – บทความดำเนินการด้านล่าง •ยานพาหนะไฟฟ้าที่ดีที่สุดในการขาย 2018 “ ถึงเวลาแล้วที่เราจะได้ผลกำไร” มัสค์กล่าว “ ความจริงก็คือคุณไม่ใช่ธุรกิจของแท้จนกว่าคุณจะทำกำไร นั่นคือจุดสนใจของเราในตอนนี้” ในปี 2559 ธุรกิจพัฒนาโดยรวม … Read More

Koenigsegg ยั่วซูเปอร์คาร์ใหม่สำหรับปี 2022

Koenigsegg ไม่ได้อยู่ในประเภทที่ไม่ดีเมื่อปีที่แล้วทั้ง Jesko และ Gemera เปิดตัว อย่างไรก็ตามผ่านการเผยแพร่ที่ซ่อนเร้นบน Instagram แบรนด์สวีเดนได้ประกาศความละเอียดปีใหม่สำหรับปี 2565 เพื่อเป็น“ ประสิทธิภาพที่ดีที่สุดด้วยวิศวกรรมที่ฉลาดและการออกแบบในอุดมคติ” ซึ่งบอกเป็นนัยว่าการออกแบบใหม่อาจถูกเปิดเผยในปลายปีนี้ โฆษณา – บทความดำเนินการด้านล่าง ในขณะที่การปรับปรุงความหลากหลายของ Koenigsegg Hypercars นั้นน่าตื่นเต้นอย่างแน่นอนการเรียกร้องการประกันภัยของแบรนด์นั้นหายไปจากรูปโปรไฟล์ของสิ่งที่อาจเป็นชุดใหม่ที่กำหนดไว้เพื่อเข้าร่วมช่วงของแบรนด์ ใหม่ Koenigsegg Gemera เป็นสี่ที่นั่ง 1,700bhp, £ 1.4m hypercar ภาพเดียวที่ออกโดย บริษัท … Read More

เมอร์เซเดสขอให้ออกการเรียกคืนสหราชอาณาจักรเกี่ยวกับการปล่อยก๊าซเรือนกระจก “อุปกรณ์พ่ายแพ้”

เมอร์เซเดสกำลังเผชิญหน้ากับการเรียกร้องให้เรียกคืนรถยนต์หลายพันคันในสหราชอาณาจักรในเรื่องอื้อฉาวการปล่อยก๊าซดีเซลที่อาจเกิดขึ้น หน่วยงานมาตรฐานคนขับและยานพาหนะได้ยืนยันรุ่นดีเซลจากผู้ผลิตเยอรมันมี “อุปกรณ์พ่ายแพ้” เพื่อโกงผ่านการทดสอบการปล่อยมลพิษ DVSA กำลังกดผู้ผลิตเพื่อเรียกคืนการเรียกคืนในสหราชอาณาจักร ก่อนหน้านี้ในสัปดาห์ที่ผ่านมากระทรวงคมนาคมของเยอรมนี KBA ได้ยืนยันรถยนต์ดีเซล Mercedes Euro 6 Vehicles 744,000 คันทั่วยุโรปมี “อุปกรณ์สลับที่ผิดกฎหมาย” เพื่อผ่านการทดสอบการปล่อยมลพิษ นี้ โฆษณา – บทความดำเนินการด้านล่าง บริษัท แม่ของเมอร์เซเดสเดมเลอร์ได้รับคำสั่งให้เรียกคืนยานพาหนะ 238,000 คันในประเทศเยอรมนี DVSA ให้ผู้ผลิตจนถึงวันศุกร์ในสัปดาห์นี้เพื่อจัดทำแผนสำหรับการเรียกคืนสหราชอาณาจักร เดมเลอร์ยังไม่ได้ยืนยันจำนวนยานพาหนะที่ได้รับผลกระทบในสหราชอาณาจักรแม้ว่าสายพันธุ์ดีเซลยูโร 6 ของ … Read More

ปัญหาเครื่องยนต์รถตำรวจ BMW ไม่ส่งผลกระทบต่อผู้บริโภค

ปัญหาเครื่องยนต์ที่มีผลต่อรถตำรวจ BMW ในสหราชอาณาจักรไม่ใช่สิ่งที่เจ้าของพลเรือนต้องกังวลผู้ผลิตเยอรมันได้ยืนยันแล้ว คำแถลงดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากกองกำลังตำรวจทั่วประเทศได้รับคำสั่งไม่ให้มีส่วนร่วมในการแสวงหาความเร็วสูงในรถยนต์ลาดตระเวนที่ติดตั้งเครื่องยนต์ BMW N57 ซึ่งใช้ในรุ่นที่หลากหลายของแบรนด์ ผู้ขับขี่คิดว่าพวกเขาสามารถหนีไปกับความผิดในการขับขี่ได้เนื่องจากขาดตำรวจถนน BMW ไม่ได้เปิดเผยลักษณะที่แน่นอนของปัญหา แต่อ้างว่าเป็นเพียงปัญหาสำหรับตำรวจเนื่องจากวิธีการที่กองกำลังดำเนินงานยานพาหนะของพวกเขาและดังนั้นจึงไม่ควรกังวลกับผู้บริโภคส่วนใหญ่ โฆษณา – บทความดำเนินการด้านล่าง ในแถลงการณ์ BMW UK กล่าวว่า:“ ความปลอดภัยของลูกค้าของเราและยานพาหนะของพวกเขามีความสำคัญสูงสุดต่อ BMW เราได้ทำงานกับตำรวจมาระยะหนึ่งแล้วในเรื่องทางเทคนิคที่เชื่อมโยงกับยานพาหนะที่มีประสิทธิภาพสูงจำนวนน้อย “ ปัญหานี้เกี่ยวข้องกับวิธีเฉพาะที่ตำรวจใช้ยานพาหนะประสิทธิภาพสูงเหล่านี้ โปรไฟล์การใช้งานที่ไม่เหมือนใครนี้ทำให้เกิดความเครียดเป็นพิเศษในบางส่วนและดังนั้น BMW จึงได้ระบุโปรแกรมการบริการพิเศษสำหรับยานพาหนะเหล่านี้ “ ไม่จำเป็นต้องดำเนินการเกี่ยวกับยานพาหนะพลเรือนใด ๆ นี่เป็นสถานการณ์ที่มีชีวิตชีวาและกำลังพัฒนาและเรายังคงทำงานอย่างใกล้ชิดกับตำรวจ” … Read More

ผู้สืบทอด LEXUS LFA ไฟฟ้าทั้งหมดเปิดเผยสำหรับปี 2030

เมื่อปลายปีที่แล้ว Lexus สร้างความประทับใจให้เราด้วยการเปิดตัวรถยนต์ความคิดไฟฟ้าใหม่ที่สมบูรณ์แบบใหม่ที่สมบูรณ์แบบแบรนด์ญี่ปุ่นมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มพอร์ตการลงทุนภายในปี 2573 คำแถลงดังกล่าวเป็นไปตามที่คล้ายกันจากแบรนด์พี่น้องโตโยต้าซึ่งธุรกิจแนะนำแนวคิดใหม่ 11 แนวคิดที่จะเข้าร่วมกลุ่มของกลุ่มในช่วงทศวรรษหน้า โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง ไอเดีย Lexus Supercar ใหม่นี้ได้รับการอธิบายโดยแบรนด์ว่าเป็น “ยานพาหนะกีฬาแบตเตอรี่ที่สืบทอดรสชาติการขับขี่หรือ ‘ซอสลับ’ ของประสิทธิภาพที่ได้รับการปลูกฝังผ่านความก้าวหน้าของ LFA” ความคิดใหม่ของ Lexus NX PHEV OFFROAD แนะนำที่โตเกียว Akio Toyoda ซีอีโอของโตโยต้ากล่าวว่าเขาต้องการให้สิ่งนี้เป็นแนวคิด“ แบตเตอรี่สปอร์ต … Read More

การเพิ่มขึ้น 37 เปอร์เซ็นต์ของเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าสาธารณะ

ตัวเลขอย่างเป็นทางการเปิดเผยโดยแผนกการพกพาแสดงจำนวนคะแนนสาธารณะสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าเพิ่มขึ้น 37 % ในปี 2564 มีจำนวนอุปกรณ์ใหม่ 7,600 อุปกรณ์ซึ่งหมายความว่า ณ วันที่ 1 มกราคม 2565 มีจำนวนคะแนนสาธารณะทั้งหมด 28,375 คะแนนซึ่งมี 5,156 คะแนนเป็น 5,156 ที่ชาร์จอย่างรวดเร็ว รถยนต์ไฟฟ้าที่ดีที่สุดในการซื้อ 2022 การทำลายตัวเลขแสดงให้เห็นถึงความแตกต่างที่ชัดเจนระหว่างภูมิภาคโดยมีลอนดอนไปข้างหน้าในแง่ของการจัดหาเครื่องชาร์จ ในเมืองหลวงมี 102 เครื่องชาร์จสาธารณะต่อประชากร 100,000 คนในขณะที่อีกด้านหนึ่งของมาตราส่วนไอร์แลนด์เหนือมีเพียง 18 ต่อ … Read More