Bristol Cars: ข้อสงสัยเกี่ยวกับอนาคตของแบรนด์อังกฤษ

มีข้อสงสัยได้รับการตอบโต้การกลับมาของรถยนต์บริสตอลหลังจาก บริษัท ผู้ปฏิบัติงานล้มละลายกล่าวว่าไม่เข้าใจว่า “โมเดลต่อเนื่อง” ที่วางแผนไว้จะถูกสร้างขึ้นอย่างไรเนื่องจากปัญหาที่เกี่ยวข้อง สิทธิในบ้านทางปัญญา (IPR) การเกิดใหม่ของบริสตอลได้รับการประกาศเมื่อต้นเดือนพฤษภาคม 2564 และมีแผนสำหรับรถยนต์ “remastered” แปดคันซึ่งจะถูกสร้างขึ้น “หลังจากการได้มาซึ่งสิทธิในบ้านทางปัญญา” ที่เกี่ยวข้องกับ Bristol Fighter, Speedster และ 411 Series 8 จะมีค่าใช้จ่ายสูงกว่า 495,000 ปอนด์ต่อคนและติดตั้งด้วยไครสเลอร์ 6.4 ลิตร Hemi V8 และเกียร์อัตโนมัติ ZF … Read More

มิตซูบิชิเกี่ยวกับรถยนต์อินเทอร์เน็ตและตัวแทนจำหน่ายรถบรรทุกแนะนำ

มิตซูบิชิได้เปิดตัวร้านค้าอินเทอร์เน็ตและร้านค้าซื้อรถบรรทุกที่เรียกว่า ‘Mitsubishi Get Online’ เว็บไซต์ได้รับการจัดตั้งขึ้นโดย Marque ญี่ปุ่นร่วมกับบนอินเทอร์เน็ตรถยนต์พ่อค้า Rockar ช่วยให้ลูกค้าได้รับรถยนต์มิตซูบิชิด้วยวิธีการที่พวกเขาชื่นชอบไม่ว่าจะเป็นการจ้างงานการซื้อ PCP หรือการซื้อทันที โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง •รถยนต์และรถบรรทุกใหม่ที่ดีที่สุดข้อเสนอ 2017 จากนั้นลูกค้าสามารถชำระคืนรายเดือนหากพวกเขากำลังลงทะเบียนสำหรับสัญญา PCP การฝากเงินระยะทางรายปีและระยะเวลาการชำระคืน จากนั้นเว็บไซต์สามารถสร้างผลลัพธ์ที่ปรับแต่งได้ตรงกับข้อกำหนดของลูกค้าโดยไม่ต้องสแกนด้วยหน้าเว็บจำนวนมาก ตัวเลือกทางการเงินเพิ่มเติมรวมถึงเวลาจัดส่งก็มีให้ในเว็บไซต์สำหรับรถยนต์และรถบรรทุกที่ลูกค้าชื่นชอบนอกเหนือจากการประเมินมูลค่าการค้าที่แม่นยำสำหรับลูกค้าที่ได้รับมิตซูบิชิทันที มิตซูบิชิได้รับบนอินเทอร์เน็ตในทำนองเดียวกันมีคุณสมบัติการแลกเปลี่ยนส่วนหนึ่งซึ่งลูกค้าสามารถใช้เพื่อแลกเปลี่ยนมิตซูบิชิเก่าของพวกเขาในราคาลดราคา เว็บไซต์นี้มีตัวเลือกผู้ซื้อที่คาดหวังในการปรับแต่งรถยนต์ของพวกเขาในแง่ของสีรวมถึงการตกแต่งภายในนอกเหนือจากวิธีการจัดส่งที่ชื่นชอบ ร้านค้าทางอินเทอร์เน็ตก็ให้โอกาสในการเริ่มการซื้อบนอินเทอร์เน็ตซึ่งสามารถสรุปได้ในภายหลังที่ตัวแทนจำหน่ายมิตซูบิชิในระดับภูมิภาคหากจำเป็น ตามที่ Gemini Cap Professional Market Automotive … Read More

รถโปรตอนใหม่สามคันมุ่งหน้าไปยังสหราชอาณาจักรในปี 2014

Proton กำลังวางแผนเปิดตัวครั้งใหญ่ในสหราชอาณาจักรโดยมีรุ่นใหม่สามรุ่นที่จะจัดเตรียมไว้ในช่วงต้นปี 2014 การเป็นผู้นำการเรียกเก็บเงินจะเป็น hatchback ของ suprima และจะเข้าร่วมโดย Exora Bold MPV และ Preve Saloon Ford Focus Rivaling Suprima S เปิดตัวในตลาดบ้านของ Proton ของมาเลเซียเมื่อต้นปีที่ผ่านมาด้วยเครื่องยนต์เทอร์โบขนาด 138bhp ขนาด 1.6 ลิตร โฆษณา – บทความสั้น ๆ … Read More

นิทรรศการใหม่ Electric Avenue เพื่อเปิดตัวที่ 2021 Goodwood Festival of Speed ​​

เทศกาล Goodwood Festival of Speed ​​ได้รับการตั้งค่าเพื่อเปิดตัวสถานที่ใหม่สำหรับปี 2021 ซึ่งอุทิศให้กับพื้นที่ที่เติบโตอย่างรวดเร็วของยานพาหนะไฟฟ้า Titled ‘Electric Avenue – The Road to 2030’ พื้นที่ใหม่จะจัดแสดงรถยนต์ไฟฟ้าใหม่ – จากรถยนต์ในเมืองไปจนถึง Exotica ที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ – และ Goodwood ได้เข้าร่วมผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเพื่อตอบคำถามผู้บริโภค โฆษณา – บทความดำเนินการด้านล่าง เหตุการณ์กลางฤดูร้อนที่ Goodwood … Read More

ตำรวจตกใจกับผู้ขับขี่ที่ถ่ายทำอุบัติเหตุทางโทรศัพท์

เจ้าหน้าที่ได้ตกใจกับผู้ขับขี่จำนวนมากที่ถูกทำให้ชะลอตัวลงเพื่อถ่ายทำหลังจากเกิดอุบัติเหตุรถชน การปะทะกันของชั่วโมงเร่งด่วนรวมถึงรถยนต์สองคันรวมถึงสถานที่ตั้งบนถนนทางใต้ของถนน M11 ใกล้กับ Loughton •การสูบบุหรี่ในยานพาหนะทำให้เด็ก ๆ อาจถูกแบน ในขณะที่บริการฉุกเฉินพยายามที่จะนำเสนอด้วยความผิดพลาดผู้ขับขี่จากทั้งสองถนนก็เห็นการชะลอตัวลงในรถยนต์ของพวกเขาเพื่อบันทึกความเสียหายเช่นเดียวกับการบาดเจ็บล้มตายบนโทรศัพท์มือถือของพวกเขา โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง เจ้าหน้าที่ของเอสเซ็กซ์ได้ตรวจสอบว่ามีการบันทึกการลงทะเบียนรวมถึงผู้ขับขี่ที่รวมอยู่สองสามคนจะได้รับการแจ้งเตือนการฟ้องร้องดำเนินคดีเพื่อใช้อุปกรณ์พกพาขณะขับรถ PC Paul ทำเครื่องหมายรายละเอียดถึงอันตรายของการกระทำดังกล่าวในแถลงการณ์ใน The Independent: “การชะลอตัวลงไปในการรวบรวมข้อมูลในขณะที่คนอื่น ๆ ที่อยู่ข้างหลังคุณกำลังเดินทางด้วยความเร็วมอเตอร์เวย์นั้นอันตรายอย่างไม่ต้องสงสัยเรารู้สึกประหลาดใจที่เห็นผู้คนถ่ายทำฉากบนโทรศัพท์มือถือของพวกเขา . ” คุณเคยเห็นพฤติกรรมเช่นนี้บนท้องถนนหรือไม่? ให้เราเข้าใจในความคิดเห็นด้านล่าง •ดื่มการขับรถจับกุมในช่วงคริสต์มาสและปีใหม่

‘การเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์การขับขี่กำลังจะมาถึง – แต่เราไม่ต้องการมัน’

มันไม่สำคัญว่าผู้ใช้รถยนต์จะรักหรือเกลียดรัฐบาลสหราชอาณาจักรและอนุมัติหรือไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่ตอนนี้หมายถึงว่า ” รถยนต์ขับรถด้วยตนเอง” สิ่งที่สำคัญคือถ้าผู้ปกครองของเราเข้าทางของพวกเขาการขนส่งสินค้าของมนุษย์จะถูกนำไปใช้ในยานพาหนะดังกล่าวในไม่ช้า บนถนนสาธารณะ เมื่อเราจะถูกถามหรือถูกบังคับให้เดินทางบนพวกเขายังไม่เป็นที่รู้จัก แต่ก็ชัดเจนว่ารัฐบาลกำลังส่งเสริมสิ่งที่เรียกอย่างเป็นทางการและดำเนินการอย่างเป็นทางการ โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง มีการรับรองอย่างมั่นใจว่า“ รถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยตนเองประเภทแรกอาจอยู่บนถนนในสหราชอาณาจักรภายในสิ้นปีนี้” นั่นอาจเป็นความทะเยอทะยานไกลเกินไป แต่บางทีรัฐบาลอาจรู้สิ่งที่เราไม่ได้ทำ อาจเป็นไปได้ว่ามันมีคำตอบสำหรับกฎหมายประกันภัยโครงสร้างพื้นฐานค่าใช้จ่ายความปลอดภัยและคำถามอื่น ๆ เมื่อเร็ว ๆ นี้เกี่ยวกับรถยนต์ที่คาดว่าจะขับรถบนถนนที่แออัด การขับขี่แบบแฮนด์ฟรีที่ถูกกฎหมายในสหราชอาณาจักรปีนี้ ยิ่งไปกว่านั้นผู้นำของเรามีการสนับสนุนอย่างชัดเจนของอุตสาหกรรมยานยนต์ของสหราชอาณาจักร นี่หมายถึงการเป็นหุ้นส่วนใหม่ที่ไม่น่าเป็นไปได้โดยมีนักการเมืองอยู่ด้านหนึ่งผู้ผลิตรถยนต์ สมาคมผู้ผลิตรถยนต์และผู้ค้ากล่าวว่าสหราชอาณาจักรเป็นผู้นำระดับโลกใน“ นวัตกรรมรถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยตนเอง” และกำลังร้องเพลงจากแผ่นเพลงสวดเดียวกับรัฐบาล น่าสนใจ. อาจเป็นการเปลี่ยนแปลงเกม

ใหม่ 2021 Citroen E-Relay ลดราคาด้วยระยะทาง 139 ไมล์

E-Relay Citroen Electric ทั้งหมดวางจำหน่ายในสหราชอาณาจักรในขณะนี้ราคาจาก 49,335 ปอนด์รวมถึงปลั๊กอิน Van Grant ของรัฐบาล ตอนนี้ทุกรุ่นในยานพาหนะเชิงพาณิชย์ของ บริษัท ฝรั่งเศสมีตัวเลือกไฟฟ้าให้คู่แข่งของ Citroen สำหรับทุกสิ่งตั้งแต่เรโนลต์คังูใหม่ไปจนถึง Mercedes Esprinter 10 อันดับแรกที่ดีที่สุดของแผงบิ๊กแวน 2022 Citroen E-Relay แบ่งปันกลไกกับ Peugeot E-Boxer มันมาพร้อมกับตัวเลือกแบตเตอรี่ตัวเลือกเดียวกันและมอเตอร์ไฟฟ้าขับเคลื่อนล้อหน้าพัฒนา 121bhp และแรงบิด 350nm เพียงพอที่จะดึงน้ำหนักบรรทุกสูงสุด 1,150 … Read More

ตำรวจหยุดคนขับรถมากกว่า 5,000 คนสำหรับการเดินป่าและการจราจร

ตำรวจจราจรได้ดึงผู้ขับขี่มากกว่า 5,000 คนภายใต้กฎหมายใหม่เพื่อควบคุมการเดินและการปรับแต่งเลน Auto Express ส่งเสรีภาพในการร้องขอข้อมูลไปยังกองกำลังทั้ง 45 คนเพื่อดูว่าพวกเขาหยุดจำนวนมากและทำไมและสามารถเปิดเผย 5,472 คนขับรถได้หยุดลงเพราะ 16 สิงหาคมเมื่ออำนาจใหม่เข้ามามีผลบังคับใช้ โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง •ขนาดที่จอดรถขั้นต่ำของเบย์ที่จะต้องขวานเป็นรถยนต์มีขนาดใหญ่เกินไป กฎหมายอนุญาตให้ตำรวจออกค่าปรับทันทีและคะแนนใบอนุญาตไปยังคนขับรถสำหรับการขับขี่อย่างประมาทเช่นช่องโหว่ทางเดิน, tailgaiting หรือ wheelspins คนขับรถยังสามารถจัดการกับหลักสูตรการศึกษาเช่นเดียวกับโครงการขับเครื่องดื่มที่มีให้เพื่อลดระยะเวลาการห้ามขับรถ ตัวเลขพิเศษแสดงให้เห็นว่าตำรวจสกอตแลนด์ออกมามากที่สุดด้วย 1,454 แม้ว่ามันจะครอบคลุมพื้นที่ขนาดใหญ่กว่ากองกำลังจำนวนมาก อันดับที่สองคือ Nottinghamshire กองกำลังจำนวนมากไม่สามารถบอกเราได้อย่างชัดเจนว่าทำไมคนขับหยุด – … Read More

Mercedes S63 AMG Coupe เปิดเผย

นี่คือ Mercedes S63 AMG Coupe ซึ่งเป็นรุ่นที่ร้อนกว่าของ S-Class Coupe ที่มีสปอร์ตแล้วและได้รับการเปิดเผยอย่างเป็นทางการในงานส่วนตัวในคืนก่อนที่นิวยอร์กมอเตอร์โชว์ ลดราคาเมื่อสิ้นปี สร้างขึ้นเพื่อทดแทน CL63 AMG พลังงานมาจาก Twin-Turbo V8 577bhp 5.5 ลิตรที่พบใน S63 AMG Saloon พัฒนาแรงบิด 900nm กล่องอัตโนมัติความเร็วเจ็ดสปีดของ Mercedes ส่งพลังงานทั้งหมดไปยังล้อหลัง-ผู้ซื้อยังสามารถเลือกระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ 4Matic โฆษณา – … Read More

‘เป็นไปได้ไหมที่ BMW ที่ขับเคลื่อนด้วยน้ำมันของคุณจะดีขึ้นในที่สุดโดย Bosch EV?’

ความสัมพันธ์ที่ยาวนานภักดีและยั่งยืนระหว่างผู้ผลิตมอเตอร์และผู้ซื้อรถยนต์ก็หายไปอย่างรวดเร็ว และระดับความภักดีมีแนวโน้มที่จะลดลงอีกเมื่อเปรียบเทียบได้ง่าย (และง่ายต่อการสร้าง) รถยนต์ไฟฟ้า 100 เปอร์เซ็นต์กลายเป็นบรรทัดฐาน เราได้เห็นแล้วว่าเทคโนโลยีไฟฟ้าทั้งหมดให้กำเนิด Marques ใหม่เช่น Tesla และ Polestar แต่คนอื่น ๆ นับไม่ถ้วน-โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปัจจุบันอยู่บนขอบแทนที่จะเป็นศูนย์กลางของการทำรถยนต์-กำลังคิดหรือมุ่งมั่นที่จะกลายเป็นผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบ โฆษณา – บทความดำเนินการด้านล่าง •รถยนต์ไฟฟ้าที่ดีที่สุดลดราคาในขณะนี้ เป็นไปได้ไหมว่า BMW น้ำมันหรือดีเซลของคุณจะดีขึ้นในที่สุดโดย BOSCH ที่ทำจาก Bosch และ EV ที่เป็นมิตรและเป็นมิตรกับงบประมาณมากขึ้น? ในไม่ช้าคุณอาจจะขับรถไดสันแทนดาเซียและมาที่นั่นฮูเวอร์แทนที่จะเป็นฮอนด้า? ใครเป็นใครสำหรับ … Read More