Toyota GR HV Sports Idea ใช้เวทีกลางที่โตเกียว

โตโยต้าได้เปิดตัวการออกแบบใหม่สี่แบบที่งาน Tokyo Motor Show ด้วยแนวคิด GR HV Sports GT 86 ที่โดดเด่นในระดับแนวหน้าของจอแสดงผล กล่าวว่า “บูรณาการความตื่นเต้นของยานพาหนะกีฬากับความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของรถยนต์นิเวศ” แนวคิดการศึกษาการวิจัยสไตล์มีระบบไฮบริดไฟฟ้าคล้ายกับต้นแบบ TS050 Hybrid Le Mans GR HV Sports ก็มี Targa Top ที่พบเห็นครั้งสุดท้ายในรถสปอร์ต Supra ซึ่งสิ้นสุดการผลิตระยะยาวในปี 2545 โฆษณา – … Read More

พิเศษใหม่ 454bhp BMW M3 CS Saloon Unleashed

ปฏิบัติตามจาก M4 Coupe BMW ได้ใช้การรักษา CS กับ Saloon M3 ที่ใช้งานได้จริงมากขึ้น ผู้มาใหม่วางจำหน่ายในเดือนมกราคมโดยมี 100 หน่วยมาถึงสหราชอาณาจักรแต่ละราคาอยู่ที่ 86,380 ปอนด์ นั่นคือพรีเมี่ยม 24,800 ปอนด์สำหรับ M3 ทั่วไปที่ติดตั้งแพ็คเกจการแข่งขันเสริม โฆษณา – บทความดำเนินการด้านล่าง M3 CS ได้รับประโยชน์จากการเพิ่มกำลังไฟฟ้า 10bhp สำหรับเครื่องยนต์เทอร์โบทวินเทอร์โบ 3.0 ลิตรโดยนำเอาต์พุตโดยรวมไปที่ … Read More

Audi เปิดตัวแผนบริการ“ ร้านค้าครบวงจร” ใหม่

Audi ได้เปิดตัวแผนบริการร้านค้าแบบครบวงจรใหม่ที่เรียกว่า Audi All-In โครงการหลังจากการขายได้ถูกสร้างขึ้นสำหรับ Audis อายุระหว่างสามถึงหกปีและสัญญาว่าจะประหยัดค่าเฉลี่ยของเจ้าของ 1,220 ปอนด์ในช่วงสองปีที่ผ่านมา โครงการ Audi All-in เป็นจำนวนมากค่าใช้จ่ายในการให้บริการของยานพาหนะและการตรวจสอบ MOT ในการชำระเงินครั้งเดียวในขณะเดียวกันก็เพิ่มผลประโยชน์พิเศษเช่นการรับประกันเพิ่มเติมและความช่วยเหลือด้านถนนทั่วยุโรปจาก AA ใหม่ Audi E-Tron GT 2021 รีวิว นอกจากนี้แพ็คเกจช่วยเหลือริมถนนทำให้ผู้ขับขี่รถยนต์มีการเตรียมการเดินทางทางเลือกและที่พักของโรงแรมสำหรับผู้โดยสารสูงสุดเจ็ดคนหากรถไม่สามารถแก้ไขได้ที่ด้านข้างของถนน หากรถติดอยู่ในยุโรปแพคเกจจะครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการส่งผู้ขับขี่และผู้โดยสารกลับบ้าน โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง Audi ใช้สองตัวเลือกการชำระเงินสำหรับโครงการ All-in … Read More

ใหม่ราคามาสด้า 2 วันที่วางจำหน่ายรวมถึงข่าวลือ

มาสด้า 2 ต่อไปยังไม่ได้ประกาศอย่างเป็นทางการ แต่แนวคิดมาสด้าฮาซัมมีความคิด – มันถูกเปิดเผยในงาน Geneva Motor Show รวมถึงตัวอย่าง Mazda 2 ใหม่ใหม่ . รูปภาพของ Hazumi รั่วไหลออกมาบนอินเทอร์เน็ตในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์อย่างไรก็ตามตอนนี้ผู้มาใหม่ได้รับการเปิดเผยอย่างเป็นทางการบนจุดยืนของมาสด้าในรายการ ชื่อหมายถึง ‘ฤดูใบไม้ผลิ’ หรือ ‘กระโดดขึ้น’ เป็นภาษาญี่ปุ่นรวมถึงห้าประตูมีความยาว 4,070 มม. กว้าง 1,730 มม. และสูง 1,450 มม. … Read More

ใหม่ 2017 Hyundai Kona SUV: ราคาและสเป็คของสหราชอาณาจักรเปิดเผย

ราคาและข้อกำหนดสำหรับ Hyundai Kona ได้รับการเปิดเผยแล้วและผู้ซื้อในสหราชอาณาจักรจะจัดหาคู่แข่ง Nissan Juke ของ บริษัท เกาหลีจาก£ 16,195 เมื่อขายในสหราชอาณาจักรในสหราชอาณาจักร ต้นเดือนพฤศจิกายน ในการเปิดตัวผู้ซื้อจะถูก จำกัด ให้เป็นรุ่นเบนซินเทอร์โบชาร์จเท่านั้น: หน่วยสามสูบขนาด 1.0 ลิตรที่มี 118bhp สายขึ้นไปพร้อมกับสี่สูบขนาด 1.6 ลิตรที่มีน้ำหนัก 175bhp -Drive System. ระบบส่งกำลังดีเซลสี่สูบขนาด 1.6 ลิตรรุ่นใหม่จะถูกเพิ่มเข้าไปในสายการบินภายในหนึ่งปีของการเปิดตัวด้วย 113bhp หรือ … Read More

แนวคิด Citroen DS 5LS R เปิดเผยก่อนหน้าของปักกิ่งโชว์

Citroen ได้เพิ่มรูปแบบอื่นให้กับครอบครัว DS Racing ที่มีประสิทธิภาพสูง จากแนวคิดของ DS3 Cabrio และแนวคิดการแข่ง DS4 นี่คือ DS 5LS R ซึ่งเป็นรถเก๋งขนาดกะทัดรัดขนาดกะทัดรัดของล้อหน้าเร็วในแม่พิมพ์ของ Audi S3 Saloon หัวใจสำคัญของแนวคิดคือเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบชาร์จขนาด 1.6 ลิตรที่คุ้นเคยของ PSA ซึ่งติดตั้งกับ RCZ-R 270bhp Peugeot แม้ว่าที่นี่จะมีอีก 30bhp รวม 300bhp … Read More

Tweeters ยานยนต์ที่ดีที่สุด

วงดนตรีป๊อป One Direction อาจอ้างว่า Crown เป็นทวีตเตอร์ที่มีอิทธิพลมากมายของสหราชอาณาจักรตามมาอย่างใกล้ชิดด้วย Ed Sheeran, Piers Morgan และ Ricky Gervais แต่ที่นี่ที่ Automobile Express เราต้องการให้ข้อมูลเชิงลึกที่เน้นการใช้ยานยนต์มากขึ้นในโลกของ Twitter ดังนั้นเราจึงรวบรวมรายชื่อทวีตเตอร์ที่มีอิทธิพลของเราเองมองไปที่โลกยานยนต์เท่านั้น เรามีทุกอย่างตั้งแต่ PRS ไปจนถึงผู้ขับขี่รถยนต์ – และมีนักข่าวแปลก ๆ ที่ถูกโยนลงไปที่นั่น เรารวบรวมรายการโดยใช้สถิติและข้อมูลเช่นผู้ติดตามและการเข้าถึงบัญชี แต่เรายังได้พิจารณาทวีตเตอร์ที่เสนอคุณค่าที่จับต้องไม่ได้มากขึ้น – ข่าวตลกและผู้ที่น่าสนใจจริงๆ … Read More

ใหม่ MG Marvel R Electric SUV สัญญาว่าจะเป็น Heroic Performance

MG ได้เปิดตัว SUV ไฟฟ้า Marvel R ใหม่ซึ่งมีคู่แข่งเช่น Hyundai Kona Electric รวมถึง Kia E-Niro อย่างตรงไปตรงมา มีการลดราคาในสหภาพยุโรปภายในไม่กี่เดือนอย่างไรก็ตามขณะนี้ยังไม่มีแผนที่จะเสนอในสหราชอาณาจักร แบรนด์ประกาศว่า Marvel R มีความหลากหลายทางไฟฟ้า WLTP 250 ไมล์ (400 กม.) ซึ่งเป็นการแข่งขันหากไม่ทำให้โลกแตก ยานพาหนะไฟฟ้าที่ดีที่สุดในการซื้อ 2022 อย่างไรก็ตามที่ความยาว 4,674 มม. … Read More

นักเล่นเกมมีแนวโน้มที่จะผ่านการทดสอบการขับขี่เป็นครั้งแรกจากนั้น Crash

นักเล่นเกมอาจพบว่าผ่านการทดสอบการขับขี่ได้ง่ายขึ้นในครั้งแรก แต่การวิจัยใหม่ชี้ให้เห็นว่าพวกเขามีแนวโน้มที่จะมีส่วนร่วมในอุบัติเหตุในครั้งแรก ปีขับรถ การประกันภัยรถยนต์สิทธิพิเศษสำรวจผู้ขับขี่ 1,419 คนที่มีอายุระหว่าง 18 – 50 ปีและพบว่า 73 % ของผู้เล่นเกมขับรถผ่านการทดสอบการขับขี่ในช่วงแรก นั่นสูงกว่าค่าเฉลี่ย 15 % สำหรับผู้ขับขี่ทุกคน แต่ 77 % ของนักเล่นเกมเหล่านี้ยอมรับว่าเกิดอุบัติเหตุภายในหนึ่งปีของการผ่านไป โฆษณา – บทความดำเนินการด้านล่าง Charlotte Fielding หัวหน้าฝ่ายประกันภัยรถยนต์ของ Privilege กล่าวว่า“ งานวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่าประสบการณ์การขับขี่แบบจำลองทำให้ผู้เรียนเพิ่มความมั่นใจบนท้องถนน … Read More

ใหม่ 2021 Hyundai Tucson N-Line Hybrid และ PHEV ลดราคาตอนนี้

Hyundai ได้เปิดตัวไฮบริดและปลั๊กอินรุ่นใหม่ของ Tucson N-Line ด้วยราคาเริ่มต้นที่£ 34,900 และ£ 39,330 ตามลำดับ เครื่องยนต์ใหม่จะวางจำหน่ายในสหราชอาณาจักรในช่วงฤดูร้อนนี้ ทั้งสองรุ่นใหม่ใช้พลังงานจากเครื่องยนต์เบนซินสี่สูบเทอร์โบชาร์จเจอร์เดียวกันกับระดับความช่วยเหลือทางไฟฟ้าที่แตกต่างกัน ใหม่ Hyundai Tucson N ที่จะมาถึงด้วย 340bhp ตัวเลือกไฮบริดเต็มรูปแบบมีมอเตอร์ไฟฟ้า 59bhp และชุดแบตเตอรี่ 1.49kWh สำหรับเอาต์พุตสูงสุด 227bhp และแรงบิด 350nm Hyundai กล่าวว่าระบบส่งกำลังไฮบริดให้เวลา Tucson ในเวลา 0–62 … Read More