Toyota GR HV Sports Idea ใช้เวทีกลางที่โตเกียว

โตโยต้าได้เปิดตัวการออกแบบใหม่สี่แบบที่งาน Tokyo Motor Show ด้วยแนวคิด GR HV Sports GT 86 ที่โดดเด่นในระดับแนวหน้าของจอแสดงผล กล่าวว่า “บูรณาการความตื่นเต้นของยานพาหนะกีฬากับความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของรถยนต์นิเวศ” แนวคิดการศึกษาการวิจัยสไตล์มีระบบไฮบริดไฟฟ้าคล้ายกับต้นแบบ TS050 Hybrid Le Mans GR HV Sports ก็มี Targa Top ที่พบเห็นครั้งสุดท้ายในรถสปอร์ต Supra ซึ่งสิ้นสุดการผลิตระยะยาวในปี 2545 โฆษณา – … Read More

พิเศษใหม่ 454bhp BMW M3 CS Saloon Unleashed

ปฏิบัติตามจาก M4 Coupe BMW ได้ใช้การรักษา CS กับ Saloon M3 ที่ใช้งานได้จริงมากขึ้น ผู้มาใหม่วางจำหน่ายในเดือนมกราคมโดยมี 100 หน่วยมาถึงสหราชอาณาจักรแต่ละราคาอยู่ที่ 86,380 ปอนด์ นั่นคือพรีเมี่ยม 24,800 ปอนด์สำหรับ M3 ทั่วไปที่ติดตั้งแพ็คเกจการแข่งขันเสริม โฆษณา – บทความดำเนินการด้านล่าง M3 CS ได้รับประโยชน์จากการเพิ่มกำลังไฟฟ้า 10bhp สำหรับเครื่องยนต์เทอร์โบทวินเทอร์โบ 3.0 ลิตรโดยนำเอาต์พุตโดยรวมไปที่ … Read More

ใหม่ราคามาสด้า 2 วันที่วางจำหน่ายรวมถึงข่าวลือ

มาสด้า 2 ต่อไปยังไม่ได้ประกาศอย่างเป็นทางการ แต่แนวคิดมาสด้าฮาซัมมีความคิด – มันถูกเปิดเผยในงาน Geneva Motor Show รวมถึงตัวอย่าง Mazda 2 ใหม่ใหม่ . รูปภาพของ Hazumi รั่วไหลออกมาบนอินเทอร์เน็ตในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์อย่างไรก็ตามตอนนี้ผู้มาใหม่ได้รับการเปิดเผยอย่างเป็นทางการบนจุดยืนของมาสด้าในรายการ ชื่อหมายถึง ‘ฤดูใบไม้ผลิ’ หรือ ‘กระโดดขึ้น’ เป็นภาษาญี่ปุ่นรวมถึงห้าประตูมีความยาว 4,070 มม. กว้าง 1,730 มม. และสูง 1,450 มม. … Read More

แนวคิด Citroen DS 5LS R เปิดเผยก่อนหน้าของปักกิ่งโชว์

Citroen ได้เพิ่มรูปแบบอื่นให้กับครอบครัว DS Racing ที่มีประสิทธิภาพสูง จากแนวคิดของ DS3 Cabrio และแนวคิดการแข่ง DS4 นี่คือ DS 5LS R ซึ่งเป็นรถเก๋งขนาดกะทัดรัดขนาดกะทัดรัดของล้อหน้าเร็วในแม่พิมพ์ของ Audi S3 Saloon หัวใจสำคัญของแนวคิดคือเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบชาร์จขนาด 1.6 ลิตรที่คุ้นเคยของ PSA ซึ่งติดตั้งกับ RCZ-R 270bhp Peugeot แม้ว่าที่นี่จะมีอีก 30bhp รวม 300bhp … Read More

นักเล่นเกมมีแนวโน้มที่จะผ่านการทดสอบการขับขี่เป็นครั้งแรกจากนั้น Crash

นักเล่นเกมอาจพบว่าผ่านการทดสอบการขับขี่ได้ง่ายขึ้นในครั้งแรก แต่การวิจัยใหม่ชี้ให้เห็นว่าพวกเขามีแนวโน้มที่จะมีส่วนร่วมในอุบัติเหตุในครั้งแรก ปีขับรถ การประกันภัยรถยนต์สิทธิพิเศษสำรวจผู้ขับขี่ 1,419 คนที่มีอายุระหว่าง 18 – 50 ปีและพบว่า 73 % ของผู้เล่นเกมขับรถผ่านการทดสอบการขับขี่ในช่วงแรก นั่นสูงกว่าค่าเฉลี่ย 15 % สำหรับผู้ขับขี่ทุกคน แต่ 77 % ของนักเล่นเกมเหล่านี้ยอมรับว่าเกิดอุบัติเหตุภายในหนึ่งปีของการผ่านไป โฆษณา – บทความดำเนินการด้านล่าง Charlotte Fielding หัวหน้าฝ่ายประกันภัยรถยนต์ของ Privilege กล่าวว่า“ งานวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่าประสบการณ์การขับขี่แบบจำลองทำให้ผู้เรียนเพิ่มความมั่นใจบนท้องถนน … Read More

ใหม่ 2021 Hyundai Tucson N-Line Hybrid และ PHEV ลดราคาตอนนี้

Hyundai ได้เปิดตัวไฮบริดและปลั๊กอินรุ่นใหม่ของ Tucson N-Line ด้วยราคาเริ่มต้นที่£ 34,900 และ£ 39,330 ตามลำดับ เครื่องยนต์ใหม่จะวางจำหน่ายในสหราชอาณาจักรในช่วงฤดูร้อนนี้ ทั้งสองรุ่นใหม่ใช้พลังงานจากเครื่องยนต์เบนซินสี่สูบเทอร์โบชาร์จเจอร์เดียวกันกับระดับความช่วยเหลือทางไฟฟ้าที่แตกต่างกัน ใหม่ Hyundai Tucson N ที่จะมาถึงด้วย 340bhp ตัวเลือกไฮบริดเต็มรูปแบบมีมอเตอร์ไฟฟ้า 59bhp และชุดแบตเตอรี่ 1.49kWh สำหรับเอาต์พุตสูงสุด 227bhp และแรงบิด 350nm Hyundai กล่าวว่าระบบส่งกำลังไฮบริดให้เวลา Tucson ในเวลา 0–62 … Read More

โฟล์คสวาเก้นยั่ว 266bhp Rally-Rally พร้อม Polo GTI R5

โฟล์คสวาเก้นได้ล้อเล่นรุ่นใหม่ของ Polo GTI รุ่นใหม่ที่พร้อมสำหรับการชุมนุมรุ่นใหม่ของ Polo GTI ซึ่งจะมอบให้กับลูกค้ามอเตอร์สปอร์ตในปีหน้า ในขณะที่โฟล์คสวาเกนสิ้นสุดการมีส่วนร่วมในฐานะชุดผลงานในการแข่งขันชิงแชมป์โลกในช่วงปลายฤดูกาล 2016 บริษัท ระบุว่ายานพาหนะโปโลแรลลี่ใหม่-ตามรุ่นที่หกรุ่นใหม่ของ Supermini-จะเป็นพื้นฐาน จำเป็นสำหรับเอกชนที่จะต่อสู้กับมันในแผนก WRC2 ของ World Rallying โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง • Superminis ที่ดีที่สุดในการขาย 2017 เรียกว่า Polo GTI R5 … Read More

ใหม่ 2021 Mercedes C-Class: ราคาและรายละเอียดของสหราชอาณาจักรเปิดเผย

รุ่นที่ห้ารุ่นใหม่ Mercedes C-Class พร้อมให้ซื้อในสหราชอาณาจักรโดยมีราคาเริ่มต้นที่ 38,785 ปอนด์สำหรับ Saloon และ 40,420 ปอนด์สำหรับอสังหาริมทรัพย์ . ก่อนหน้านี้ผู้เล่นตัวจริงของสหราชอาณาจักรออกจากรุ่น C 180 ระดับเริ่มต้นและเริ่มต้นด้วยตัวแปร 201BHP 1.5 ลิตรสี่สูบ C 200 ตัวแปรโดยมีการตัดแต่งกีฬาเป็นระดับอุปกรณ์พื้นฐานของรถยนต์ รีวิว Mercedes C-Class 2021 ใหม่ AMG Line, AMG Line … Read More

การต่อรอง Dacia Spring EV ยังคงมาที่สหราชอาณาจักร

Dacia ยังคง“ พิจารณาอย่างแข็งขัน” การแปลงรถยนต์ที่มีงบประมาณด้านรถยนต์ EV ฤดูใบไม้ผลิเป็นไดรฟ์ขวามือและแนะนำให้ผู้ซื้อในสหราชอาณาจักร และซีอีโอของ บริษัท กล่าวว่าการตัดสินใจจะต้องทำในปีนี้ ฤดูใบไม้ผลิเป็นรถยนต์ไฟฟ้ายาว 3.7 เมตรที่ผสมกำลังไฟเล็กน้อยเพียง 44bhp และแบตเตอรี่ 27.4kWh ที่ค่อนข้างเล็ก แต่มันก็มีน้ำหนักน้อยกว่าหนึ่งตันช่วยส่งช่วง WLTP อย่างเป็นทางการ 143 ไมล์ระหว่างค่าใช้จ่าย – มากกว่าที่ชอบของ Honda E รถยนต์ไฟฟ้าที่ดีที่สุดเพื่อรับ 2022 รถยนต์เริ่มวางจำหน่ายในยุโรปตะวันตกเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาโดยมีราคาต่ำถึง 10,500 ปอนด์ขึ้นอยู่กับแรงจูงใจ … Read More

ใหม่ 2021 Honda HR-V: ค่าใช้จ่ายของสหราชอาณาจักรรวมถึงรายละเอียดที่เปิดเผย

ค่าใช้จ่ายของสหราชอาณาจักรสำหรับ Honda Hr-V SUV ใหม่ทั้งหมดไฮบริด Honda HR-V ได้รับการเปิดเผย คู่แข่ง Nissan Juke ล่าสุดของ บริษัท ญี่ปุ่นวางจำหน่ายในขณะนี้ราคาเริ่มต้นที่ 26,960 ปอนด์ในขณะที่แผนการเงินรายเดือนเริ่มต้นที่ 269 ปอนด์ ความหลากหลายเริ่มต้นด้วยการตกแต่งด้วยความสง่างามซึ่งมีไฟหน้า LED, เบาะนั่งด้านหน้าที่ร้อน, โลหะผสม 18 นิ้วรวมถึงหน้าจอสัมผัสเก้านิ้วพร้อมการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน 10 อันดับแรกของครัวเรือนและรถบรรทุกที่ดีที่สุดในการซื้อ 2022 การตัดแต่งล่วงหน้าเริ่มต้นที่£ 29,210 รวมถึงเพิ่มพวงมาลัยที่อุ่นรวมถึงประตูท้ายด้วยกำลังพร้อมกับห้องโดยสารบางส่วนที่ถูกตัดแต่งด้วยหนังสังเคราะห์ … Read More