‘ในที่สุดเราก็เห็นหลักฐานว่า Lotus มีอนาคตที่น่าตื่นเต้นจริงๆ’

สหราชอาณาจักรมีส่วนแบ่งที่ยุติธรรมของผู้ผลิตรถยนต์ที่น่าประหลาดใจ – แบรนด์บางแบรนด์ที่ไขปริศนาเราเพราะความสำเร็จของพวกเขาและอีกไม่กี่คนที่มีขนาดเล็ก งงงวยพวกเราทุกคน โลตัสได้รับการสนับสนุนอย่างมั่นคงในหมวดหมู่สุดท้ายมานานหลายปี แต่ในสัปดาห์นี้เราได้เห็นหลักฐานที่แท้จริงว่า บริษัท ที่ได้รับความนิยมนี้มีอนาคตที่สดใสและน่าตื่นเต้นจริงๆ โฆษณา – โพสต์ต่อไปด้านล่าง Evija Hypercar เป็นคำแถลงในตัวเองในปี 2019 แน่นอน แต่แผนสี่แพลตฟอร์มที่มีโครงสร้างประกาศในสัปดาห์นี้โดยกรรมการผู้จัดการคนใหม่ Matt Windle ดูเหมือนจะมีการผสมผสานเวทมนตร์ของความทะเยอทะยานและความสมจริง กล่าวโดยย่อคือความรู้สึกที่น่าตกใจ – และนั่นไม่ใช่สิ่งที่เราสามารถพูดได้เกี่ยวกับการเคลื่อนไหวทั้งหมดของ Lotus ในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา ใหม่ 2022 Lotus … Read More

รัฐบาลสูญเสียมากถึง 107 ล้านปอนด์เนื่องจากรถยนต์ 755,000 คันไปไม่ได้

รัฐบาลกำลังสูญเสียมากถึง 107 ล้านปอนด์ต่อปีเนื่องจากจำนวนรถยนต์และรถบรรทุกที่คนขับรถล้มเหลวในการจ่ายค่าภาษีสรรพสามิตรถยนต์ อ้างถึงภาษีถนน กรมส่ง (DFT) ระบุว่ามีรถยนต์และรถบรรทุกที่ไม่มีใบอนุญาตประมาณ 755,000 คันในสหราชอาณาจักรโดยมีตัวเลขแสดงอัตราการหลีกเลี่ยงภาษีถนนได้เพิ่มขึ้นจาก 0.6 % ในปี 2556 เป็น 1.8 % ในวันนี้ โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง •การปรับเปลี่ยนภาษีรถยนต์และรถบรรทุก 2017 อธิบาย ระดับการหลีกเลี่ยงดังกล่าวถือเป็นความสูญเสียที่คาดหวังสำหรับคลังสมบัติมากถึง 107 ล้านปอนด์ต่อปี DFT เน้นตัวเลขนี้เป็น … Read More

ใหม่ Audi TT Coupe: รายละเอียดทั้งหมดข้อมูลจำเพาะและภาพ

สิบหกปีหลังจากการเปิดเผย Audi TT ครั้งแรก Audi ได้เปิดตัวรถสปอร์ตรุ่นที่สามที่งาน Geneva Motor Show-และด้วยการก่อสร้างที่มีน้ำหนักเบา 140 กิโลกรัมน้อยกว่าต้นฉบับที่มีชื่อเสียง รถยนต์มีราคาลดราคาในฤดูใบไม้ร่วงนี้ด้วยราคาประมาณ 28,000 ปอนด์ โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง TT มาตรฐานและ TTS สปอร์ตนำแสดงโดย Audi’s Stand พร้อมกับรถทั่วไปที่ให้บริการเครื่องยนต์ร่วมกับ Hot Golfs ของ VW … Read More

เทคนิค Hyundai Hydrogen Wave เพื่อให้ได้สองระบบส่งกำลังเซลล์เชื้อเพลิงไฮโดรเจนใหม่ในปี 2023

ฮุนไดได้ประกาศว่าจะเปิดตัวระบบส่งกำลังเซลล์เชื้อเพลิงไฮโดรเจนใหม่สองแห่งในปี 2566 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของภารกิจในการสร้างความนิยมเทคโนโลยีภายในปี 2583 ในการประชุม Hydrogen Wave ของ Hyundai ซึ่งจัดแสดงแผนการของ บริษัท ที่จะทำให้เทคโนโลยี“ ใช้อย่างง่ายดายสำหรับทุกคนทุกอย่างและทุกที่” โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง บริษัท จะเสนอสแต็กเซลล์เชื้อเพลิงไฮโดรเจนรุ่นที่สามสองรุ่นที่ผลิตผลผลิต 100kW และ 200kW ตามลำดับ อดีตได้รับการพัฒนาเพื่อใช้ในรถยนต์ผู้โดยสาร (เช่น NEXO SUV ปัจจุบัน) ในขณะที่หลังได้รับการพัฒนาโดยเฉพาะสำหรับใช้ในยานพาหนะเชิงพาณิชย์ … Read More

‘ยินดีต้อนรับสู่ยานพาหนะที่ดีที่สุดของฉันที่ได้รับการคัดเลือกด้วยมือของฉัน’

ภาพที่เกิดเหตุ: Money’s No Object และคุณมีโรงจอดรถ 12 คันที่ว่างเปล่าซึ่งต้องการการเติมภาษี รถยนต์ใหม่ ปัญหาที่ดีที่จะมีใช่มั้ย เป็นสิ่งที่ฉันเคยมีมาในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาตามที่ฉันต้องการ – ลากและกรีดร้อง – ถึง “ช็อป” (ดี) สำหรับรถยนต์จำนวนมากเพื่อครอบครองยานพาหนะที่ดีที่สุดของปี โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง ณ จุดนี้ฉันควรจะชี้ให้เห็นว่าแม้ว่าฉันจะใช้ผู้ติดต่อของฉันในธุรกิจยานพาหนะชั้นนำของโลกสองสามแห่งที่จะสั่งซื้อจัดส่งจากนั้นขับรถกองยานพาหนะที่ฉันเลือก “รถยนต์ที่ดีที่สุด” โรงจอดรถปีฉันยืมมากกว่าซื้อ “ โรงรถ” ที่น่ากังวลคือจุดยืนของฉันที่ British … Read More

Koenigsegg Agera RS Breaks 0-249-0 ไมล์ต่อชั่วโมงสถิติโลก

Koenigsegg ได้ทำลายสถิติโลก 0-400-0km/h ของ Bugatti ด้วยการตั้งค่าเวลาใหม่ 36.44 วินาที การทำลายสถิตินั้นเร็วกว่าห้าวินาทีเร็วกว่าของ Bugatti Chiron สถิติโลกใหม่ของ Koenigsegg ดำเนินการในวันที่ 1 ตุลาคมที่ Vandel Air Basde ใน Central Denmark ทีมใช้ Agera Hypercar รุ่น RS สุดขั้วด้วย V8 Turbo … Read More