รัฐบาลสูญเสียมากถึง 107 ล้านปอนด์เนื่องจากรถยนต์ 755,000 คันไปไม่ได้

รัฐบาลกำลังสูญเสียมากถึง 107 ล้านปอนด์ต่อปีเนื่องจากจำนวนรถยนต์และรถบรรทุกที่คนขับรถล้มเหลวในการจ่ายค่าภาษีสรรพสามิตรถยนต์ อ้างถึงภาษีถนน กรมส่ง (DFT) ระบุว่ามีรถยนต์และรถบรรทุกที่ไม่มีใบอนุญาตประมาณ 755,000 คันในสหราชอาณาจักรโดยมีตัวเลขแสดงอัตราการหลีกเลี่ยงภาษีถนนได้เพิ่มขึ้นจาก 0.6 % ในปี 2556 เป็น 1.8 % ในวันนี้ โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง •การปรับเปลี่ยนภาษีรถยนต์และรถบรรทุก 2017 อธิบาย ระดับการหลีกเลี่ยงดังกล่าวถือเป็นความสูญเสียที่คาดหวังสำหรับคลังสมบัติมากถึง 107 ล้านปอนด์ต่อปี DFT เน้นตัวเลขนี้เป็น … Read More

เทคนิค Hyundai Hydrogen Wave เพื่อให้ได้สองระบบส่งกำลังเซลล์เชื้อเพลิงไฮโดรเจนใหม่ในปี 2023

ฮุนไดได้ประกาศว่าจะเปิดตัวระบบส่งกำลังเซลล์เชื้อเพลิงไฮโดรเจนใหม่สองแห่งในปี 2566 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของภารกิจในการสร้างความนิยมเทคโนโลยีภายในปี 2583 ในการประชุม Hydrogen Wave ของ Hyundai ซึ่งจัดแสดงแผนการของ บริษัท ที่จะทำให้เทคโนโลยี“ ใช้อย่างง่ายดายสำหรับทุกคนทุกอย่างและทุกที่” โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง บริษัท จะเสนอสแต็กเซลล์เชื้อเพลิงไฮโดรเจนรุ่นที่สามสองรุ่นที่ผลิตผลผลิต 100kW และ 200kW ตามลำดับ อดีตได้รับการพัฒนาเพื่อใช้ในรถยนต์ผู้โดยสาร (เช่น NEXO SUV ปัจจุบัน) ในขณะที่หลังได้รับการพัฒนาโดยเฉพาะสำหรับใช้ในยานพาหนะเชิงพาณิชย์ … Read More

‘ยินดีต้อนรับสู่ยานพาหนะที่ดีที่สุดของฉันที่ได้รับการคัดเลือกด้วยมือของฉัน’

ภาพที่เกิดเหตุ: Money’s No Object และคุณมีโรงจอดรถ 12 คันที่ว่างเปล่าซึ่งต้องการการเติมภาษี รถยนต์ใหม่ ปัญหาที่ดีที่จะมีใช่มั้ย เป็นสิ่งที่ฉันเคยมีมาในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาตามที่ฉันต้องการ – ลากและกรีดร้อง – ถึง “ช็อป” (ดี) สำหรับรถยนต์จำนวนมากเพื่อครอบครองยานพาหนะที่ดีที่สุดของปี โฆษณา – บทความสั้น ๆ ดำเนินการด้านล่าง ณ จุดนี้ฉันควรจะชี้ให้เห็นว่าแม้ว่าฉันจะใช้ผู้ติดต่อของฉันในธุรกิจยานพาหนะชั้นนำของโลกสองสามแห่งที่จะสั่งซื้อจัดส่งจากนั้นขับรถกองยานพาหนะที่ฉันเลือก “รถยนต์ที่ดีที่สุด” โรงจอดรถปีฉันยืมมากกว่าซื้อ “ โรงรถ” ที่น่ากังวลคือจุดยืนของฉันที่ British … Read More